Mỹ nữ hưởng 4000 tỷ của Châu Tinh Trì đẻ 3 con vẫn "vạn người mê" nhờ không ăn thịt

Ngày 30/12/2019 19:29 PM (GMT+7)

Mang thai lần 3 ở tuổi U40 nhưng người đẹp về dáng vô cùng nhanh chóng, thần thái sau sinh vẫn đẹp vạn người mê.

Sinh năm 1980 Trương Bá Chi dù đã nhiều tuổi nhưng vẫn là một trong những mỹ nỹ hàng đầu xứ Cảng Thơm, hiếm ai có thể sánh được.

my nu huong 4000 ty cua chau tinh tri de 3 con van "van nguoi me" nho khong an thit - 1

Sau cuộc hôn nhân với tài tử Tạ Đình Phong, sinh hai thiên thần đáng yêu, đến cuối năm 2018, Trương Bá Chi khiến công chúng bất ngờ khi tuyên bố vừa sinh hạ con trai thứ 3 Marcus nhưng không công khai tên của cha đứa bé.

my nu huong 4000 ty cua chau tinh tri de 3 con van "van nguoi me" nho khong an thit - 3

Truyền thông Hong Kong khi này tiếp tục xôn xao về mối quan hệ giữa “Vua hài” Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi. Cụ thể, một nguồn tin tiết lộ Châu Tinh Trì vừa lập di chúc để lại tài sản 4000 tỷ Trương Bá Chi và con trai thứ 3. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tài tử gạo cội ngầm thừa nhận mối quan hệ ruột thịt với đứa bé.

Bỏ qua những lùm xùm nghi vấn về 3 đứa trẻ, điều khiến nhiều người kinh ngạc nữa ở Trương Bá Chi, đó là dù mang thai lần 3 ở tuổi U40 nhưng tượng đài nhan sắc Hong Kong về dáng vô cùng nhanh chóng, thần thái sau sinh vẫn đẹp vạn người mê. Nhiều người cho rằng khi có bầu, Trương Bá Chi thậm chí vẫn đẹp, rất đầy đặn.

my nu huong 4000 ty cua chau tinh tri de 3 con van "van nguoi me" nho khong an thit - 4

Vợ cũ Tạ Đình Phong từng tiết lộ, bí quyết giảm cân sau sinh và duy trì vóc dáng 0% mỡ thừa trong nhiều năm trời là do chế độ ăn uống nói không với thịt, chỉ ăn chay kết hợp với nhiều hoa quả và uống nhiều canh, rau xanh.

my nu huong 4000 ty cua chau tinh tri de 3 con van "van nguoi me" nho khong an thit - 5

Bà mẹ 3 con còn từng gây sửng sốt khi hé lộ chiêu dùng thuốc lợi tiểu để giảm cân bởi theo cô, thuốc lợi tiểu có tác dụng làm tăng sự đào thải muối và nước ở thận, do đó làm giảm lượng nước trong hệ thống tuần hoàn cũng như nước ở nhiều nơi khác trong cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp này của Trương Bá Chi khá tiêu cực, dễ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và không được các chị em sau sinh chấp nhận.

my nu huong 4000 ty cua chau tinh tri de 3 con van "van nguoi me" nho khong an thit - 6

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nu-huong-4000-ty-cua-chau-tinh-tri-de-3-con-van-va...

Mỹ nhân Cần Thơ 3 con vẫn khiến Ưng Hoàng Phúc say đắm, nhìn bụng sau sinh hiểu vì sao
Rất nhiều mỹ nhân V-Biz như Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Vy Oanh đều phải trầm trồ.

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giảm cân sau sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ