Nàng dâu mới của hoàng gia Anh phải trì hoãn mang thai để không phá vỡ quy tắc?

Mang thai là chuyện hệ trọng đối với gia đình Hoàng gia nên theo nhiều nguồn tin, vợ chồng hoàng tử vẫn đang trì hoãn việc này.

Khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới của hoàng tử Harry và công nương Megan trong ngày 19/5.

Gần 4 tháng sau đám cưới cổ tích, người dân nước Anh đều đang nóng lòng chờ đợi tin vui từ cặp đôi hoàng tử Harry và công nương Megan. 

Tuy nhiên, nàng dâu mới được cho là đang trì hoãn việc mang thai công chúa hoặc hoàng tử do chưa sẵn sàng tuân theo những quy tắc "bất thành văn" của hoàng gia.  

nang dau moi cua hoang gia anh phai tri hoan mang thai de khong pha vo quy tac? - 1

Gần 4 tháng sau hôn lễ, nhiều người dân nước Anh đang mong ngóng tin mừng từ vợ chồng hoàng tử.

Nhiều nguồn tin cho biết, khi Meghan Markle mang thai con đầu lòng, điều đó sẽ là niềm vui đồng thời cũng là trách nhiệm mới mà cô cần phải thực hiện. Thậm chí, có một số quy tắc mà nàng dâu mới của Hoàng gia cần tuân thủ khi mang bầu như: không tiết lộ giới tính, hạn chế đi ra nước ngoài, không tổ chức tiệc Baby Shower, nữ hoàng là người đầu tiên biết tin...

Hơn nữa, tháng 10 tới đây, vợ chồng hoàng tử Harry sẽ có chuyến thăm chính thức của Hoàng gia trong nhiều ngày đến Úc, Fiji, Vương quốc Tonga và New Zealand. Vì vậy, các chuyên gia phân tích cho rằng Meghan chưa muốn mang thai ngay vì lo ngại chuyến đi dài ngày này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu cô mang bầu. 

nang dau moi cua hoang gia anh phai tri hoan mang thai de khong pha vo quy tac? - 2

Vợ chồng Công tước xứ Sussex đang chuẩn bị có chuyến công du dài ngày.

Để làm tròn vai trò của một thành viên mới trong gia đình Hoàng gia, công nương Meghan sẽ rất vất vả nếu mang bầu bởi trong 3 tháng đầu, hiện tượng buồn nôn, mệt mỏi, kiệt sức khi đi máy bay lâu rất dễ xảy ra. 

Nhiều người cũng tin rằng cặp vợ chồng Công tước xứ Sussex đang học tập theo cặp đôi William và Kate. Trong năm đầu của cuộc hôn nhân, Kate và William đã rất bận rộn khi có các chuyến viếng thăm đến Singapore, Malaysia, quần đảo Solomon và Tuvalu ở Nam Thái Bình Dương. 1 năm 7 tháng sau khi kết hôn, Kate mới chính thức thông báo mình mang thai hoàng tử đầu lòng. 

nang dau moi cua hoang gia anh phai tri hoan mang thai de khong pha vo quy tac? - 3

Vợ chồng hoàng tử William và công nương Kate cũng đã trì hoãn mang thai để công nương có thời gian làm quen với các quy tắc Hoàng gia.

4 quy định khắt khe nàng dâu mới Hoàng gia Anh phải tuân theo nếu mang thai
Hoàng tử Harry và nàng dâu mới Meghan Markle sẽ phải đợi đến tận ngày sinh mới biết được giới tính của con.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle