Nghỉ lễ tôi đặt taxi đón mình và nhân tình về quê thì ngỡ ngàng thấy vợ lái xe đi đến

Thảo Nguyên - Ngày 02/09/2023 11:00 AM (GMT+7)

Vừa mở cửa bước vào xe, tôi hoảng hồn nhìn thấy vợ đang ngồi ở ghế lái, bên cạnh là tái xế taxi.

Vợ chồng tôi cưới nhau đã chục năm nay. Ban đầu 2 đứa đến với nhau không hẳn vì tình yêu. Thời điểm ấy, tôi chia tay mối tình đầu nên tìm người khác lấp chỗ trống nào ngờ lại gặp được vợ tôi bây giờ.

Ngày ấy tôi làm cho một công ty nước ngoài nên thường đi gặp đối tác. Cô ấy cũng làm trợ lý cho một sếp người Hàn. Mấy lần gặp gỡ, nhìn vợ xinh đẹp, năng động nên tôi cũng đổ luôn. Sau khi qua lại với nhau tầm năm thì 2 đứa làm đám cưới.

Nghỉ lễ tôi đặt taxi đón mình và nhân tình về quê thì ngỡ ngàng thấy vợ lái xe đi đến - 1

Mấy lần gặp gỡ, nhìn vợ xinh đẹp, năng động nên tôi cũng đổ luôn. (Ảnh minh họa)

Dù sống ở thị trấn nhưng do 2 chúng tôi đều có công việc ổn định và đều làm cho các công ty nước ngoài nên mức lương cao. Lại thêm bố mẹ tôi kinh doanh nhiều năm nên có chút của ăn của để. Sau kết hôn, chúng tôi sống với bố mẹ. Do vợ biết cách ứng xử nên được bố mẹ chồng rất yêu quý.

Khi vợ có bầu và sinh con đều do một tay mẹ và tôi chăm sóc. Thật sự tôi chẳng chê vợ bất cứ điểm gì nhưng không hiểu sao vẫn không thể yêu cô ấy 1 cách toàn tâm toàn ý được.

2 năm trước tôi gặp lại người yêu cũ. Không quên được tình xưa chúng tôi đã bí mật qua lại với nhau. Sau chia tay, người yêu cũ sang nước ngoài làm việc nên có 1 số vốn. Về Việt Nam cô ấy mở công ty phân phối mỹ phẩm nên kinh tế cũng không phải lo ngại gì. Cô ấy từng kết hôn 1 lần với chồng Tây nhưng đã tan vỡ và hiện làm mẹ đơn thân, sống cùng con gái 3 tuổi.

Qua lại với nhau, 2 chúng tôi đều thống nhất là người tình bí mật, không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình tôi. Mỗi khi gần gũi, em đều uống thuốc tránh thai khẩn cấp để không bị có bầu ngoài ý muốn.

Mỗi tuần 2 lần, tôi lấy cớ đi gặp đối tác để lại lên Hà Nội gặp nhân tình. Công việc của vợ cũng hay đi công tác nên cô ấy không chút nghi ngờ. Lén lút được 2 năm như thế thì trước dịp nghỉ lễ, nhân tình của tôi thông báo có bầu khiến tôi tá hỏa.

Mới có bầu nhưng cô ấy đã ốm nghén nặng, không ăn không uống được. Tôi khuyên em bỏ thai đi nhưng em nhất định không chịu. Cô ấy còn bảo không cần tôi chịu trách nhiệm, em sẽ làm mẹ đơn thân. Cô ấy chỉ lo nhất 1 điều, uống thuốc tránh thai vẫn dính bầu ngoài ý muốn như vậy nên không biết thai nhi có làm sao không. Bởi nhiều người nói có thể gây dị tật thai nhi.

Nghe nhân tình nói vậy tôi cũng thấy yên tâm hơn, không nằng nặc bắt phá mà tùy cô ấy quyết định. Nhưng từ ngày bầu bí, cô ấy càng làm nũng tôi nhiều hơn, thường xuyên bắt tôi ra mua đồ ăn vặt, chăm sóc nên tôi phải nói dối vợ nhiều hơn.

Đợt nghỉ lễ này, đang ở nhà mà nhân tình cũng gọi tôi bắt đưa về quê. Do quê cô ấy chỉ cách quê tôi 7km nên tôi lại nói dối đi công chuyện để lên Hà Nội rồi tiện thể cùng cô ấy về quê luôn.

Bình thường 2 đứa sẽ đi ô tô riêng của cô ấy nhưng hôm đó cô ấy lại bảo không muốn đi xe, thích đi taxi để có thời gian nghỉ ngơi.

Tôi vội đặt taxi, tầm 10 phút đã thấy tài xế đến đón trước cổng nên cùng mẹ con nhân tình từ nhà cô ấy đi ra. Vừa mở cửa bước vào xe, tôi hoảng hồn nhìn thấy vợ đang ngồi ở ghế lái, bên cạnh là tái xế taxi.

Thì ra vợ phát hiện chồng ngoại tình, biết tôi ở đây nên theo dõi. Khi thấy taxi đến đón, cô ấy vô cớ nhảy lên ngồi ghế lái để đòi đón đôi gian phu dâm phụ về quê ra mắt mọi người nhằm vạch mặt chồng ngoại tình. Anh lái xe phải van xin mãi, cô ấy mới chịu đi xuống và để anh ta đi.

Nghỉ lễ tôi đặt taxi đón mình và nhân tình về quê thì ngỡ ngàng thấy vợ lái xe đi đến - 2

Phát hiện chồng ngoại tình, biết tôi ở đây nên vợ theo dõi. (Ảnh minh họa)

Thấy tôi, vợ chỉ thản nhiên bảo:

“Anh bận đi công chuyện ngày lễ hóa ra là vì cô ả đang mang bầu này à. Vậy anh ở đây với cô ta luôn đi khỏi cần về nhà nữa. Các con tôi không có loại bố như anh”.

Chỉ vì vẫn còn lưu luyến tình cũ mà tôi sắp đánh mất gia đình của mình. Tôi phải nói sao với vợ con và gia đình mình đây? Trong khi nhân tình vẫn bình thản, còn bảo tôi lựa chọn thế nào cũng được, cô ấy không quan tâm đến điều này. Cô ấy còn bảo tôi nghỉ lễ xong đưa cô ấy đi khám thai và làm xét nghiệm xem uống thuốc tránh thai mà vẫn có thai như thế này thì có ảnh hưởng gì không, còn sau đó tôi quyết định thế nào cũng được.

Uống thuốc tránh thai vẫn có thai có ảnh hưởng gì không?

Uống thuốc tránh thai vẫn có thai có ảnh hưởng gì không là nỗi lo lắng của nhiều chị em bị vỡ kế hoạch khi dùng biện pháp  uống thuốc tránh thai để tránh mang bầu ngoài ý muốn.

Trên thực tế nhiều chị em phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai nhưng không biết mình đã mang bầu, từ đó sinh ra tâm lý lo lắng liệu thuốc có gây ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không.

Vẫn còn tồn tại những ý kiến trái chiều về việc này, có thông tin cho rằng trong thuốc tránh thai có chứa nồng độ progestin cao gây nên chứng hypospadias. Đây là một biến chứng dị tật bẩm sinh gây ảnh hưởng tới việc mở niệu đạo của dương vật thai nhi. Tuy nhiên gần đây đã có nghiên cứu phủ định quan điểm này, chưa có bằng chứng cụ thể chứng minh thuốc tránh thai gây dị tật cho thai nhi. Cho dù có hay không những tác dụng phụ thì chị em phụ nữ cần ý thức được việc ngưng sử dụng ngay thuốc tránh thai khi đã biết mình đang mang bầu.

Bên cạnh việc ngưng dùng thuốc, mẹ bầu cần chú ý chăm sóc sức khỏe, duy trì tinh thần thoải mái, ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ điều độ và quan trọng là lên lịch thăm khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nghỉ lễ tôi đặt taxi đón mình và nhân tình về quê thì ngỡ ngàng thấy vợ lái xe đi đến - 3

Vác bụng bầu đưa con đi khai giảng bất ngờ gặp chồng cũ, ánh mắt anh ta nhìn tôi đầy sửng sốt
Gặp lại chồng cũ và vợ mới của anh ta trong hoàn cảnh thú vị, tôi đã khiến anh ả một phen ngỡ ngàng.

Tâm sự bà bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu