Nghi mang thai nhiều tháng không đẻ, nữ sinh 14 tuổi ngất vì thứ lôi ra từ bụng

Ngày 25/07/2016 15:29 PM (GMT+7)

Sau nhiều tháng tưởng rằng mang thai, nữ sinh khiến cả bệnh viện sốc nặng với thứ lôi ra từ bụng.

Nữ sinh đáng thương này có tên Xiaoxia, 14 tuổi, đang sinh sống tại Trung Quốc. Ngày 22.7 vừa qua, cô đã được các bác sĩ tiến hành ca phẫu thuật loại bỏ khối u sau nhiều tháng tưởng lầm bị mang thai.

Nghi mang thai nhiều tháng không đẻ, nữ sinh 14 tuổi ngất vì thứ lôi ra từ bụng - 1

Sau nhiều tháng lầm tưởng mang bầu, nữ sinh đã được phẫu thuật lấy khối u ra khỏi cơ thể. (ảnh minh họa)

Ca phẫu thuật của Xiaoxia được tiến hành tại bệnh viện của thành phố Cù Châu. Các bác sĩ đã phát hiện khối u có khối lượng khoảng 8,5kg. Ban đầu các bác sĩ nghĩ rằng cô bé mang thai song sinh vì khối lượng đó tương đương với số cân nặng của hai em bé.

Theo thông tin từ gia đình của Xiaoxia, nữ sinh vẫn ăn uống, sinh hoạt bình thường nên gia đình chỉ nghĩ rằng cô đang mắc bệnh béo phì. Sau đó gần một năm, gia đình thấy bụng của Xiaoxia ngày càng lớn giống hệt như phụ nữ mang thai và bắt đầu lo lắng. Họ nhanh chóng đưa Xiaoxia đến bệnh viện của thành phố.

Nghi mang thai nhiều tháng không đẻ, nữ sinh 14 tuổi ngất vì thứ lôi ra từ bụng - 2

Khối u khổng lồ lấy ra từ bụng nữ sinh khiến cả nhà sốc nặng.

Ngay lập tức, các bác sĩ đã tiến hành ca phẫu thuật và phát hiện khối u buồng trứng lớn trong cơ thể của Xiaoxia. Khối u có kích thước quá lớn và là chất nhầy nên các bác sĩ vô cùng khó khăn để loại bỏ. Sau đó, họ đã phải dùng đến các phương tiện kỹ thuật hiện đại nhất để giúp Xiaoxia có cuộc sống bình thường trở lại.

Theo Tâm An (Theo Postrung)
Nguồn: Một thế giới

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu