Ngỡ ngàng thai nhi biết giơ ngón tay hình chữ V

Ngày 09/03/2015 08:57 AM (GMT+7)

Đây có lẽ là khoảnh khắc tuyệt vời nhất với cặp vợ chồng Ed và Dee Parsons.

Trong lần siêu âm ở tuần thứ 20 thai kỳ, cặp đôi Ed và Dee Parsons đã vô cùng bất ngờ khi trên màn hình siêu âm có hiện lên hình ảnh thai nhi giơ ngón tay hình chữ V. Đây là biểu tượng gắng với chiến thắng của Winston Churchill và cũng là biểu tượng cho sự hòa bình của thế giới.

Đây có lẽ là món quà tuyệt vời nhất mà bà mẹ 35 tuổi nhận được từ đứa con chưa lọt lòng của mình. “Tôi đã không thể tin vào mắt mình. Tôi chưa bao giờ bắt gặp hình ảnh này trước đó. Hành động của em bé quá tuyệt vời bởi nó mang tính biểu tượng cho hòa bình thế giới, trong khi cuộc sống có quá nhiều bất ổn xung quanh chúng ta.”, mẹ Dee Parsons nói.

Hình ảnh siêu âm thai 20 tuần của em bé.

Bà mẹ này cũng cho biết thời gian mang thai vừa qua cô luôn chịu áp lực nặng nề sau mỗi lần siêu âm thai do em bé có một vấn đề nhỏ về hệ thần kinh. Ngoài ra, cô cũng đang vô cùng sợ hãi với những sự kiện tiêu cực luôn xảy ra quanh mình và những cái chết của người thân.

“Tất cả những người bạn của chúng tôi khi xem hình ảnh siêu âm này đều cho biết họ nghĩ rằng nó mang ý nghĩa tích cực, đó là biểu tượng của hạnh phúc.”, mẹ Dee Parsons cho biết thêm.

Đây là món quà vô cùng bất ngờ với cặp vợ chồng Ed và Dee Parsons.

Trước em bé này, bà mẹ 35 tuổi đã có một bé gái 6 tuổi với người chồng trước. Cô cho biết trong lần siêu âm 12 tuần, tay thai nhi cũng giơ lên nhưng không rõ ràng như em bé lần này.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu