Ảnh mẹ "2 nách cho 3 con bú" gây thích thú dân mạng

Ngày 30/04/2015 00:06 AM (GMT+7)

Hình ảnh người mẹ cố gắng cho cả ba con được bú sữa mẹ đã nhận được lượt "like" và chia sẻ lớn từ cộng đồng mạng.

Bức ảnh mới chỉ đăng tải trên facebook cá nhân không lâu nhưng đã nhận được rất nhiều lượt like (hơn 30 nghìn lượt) và gần 5 nghìn lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. Bức ảnh mẹ ôm 3 con trong cặp sinh ba (1 gái, 2 trai) của cô để cho chúng bú đã tiếp thêm động lực cho rất nhiều bà mẹ đang cố gắng nuôi con bằng chính nguồn sữa của mình.

Người mẹ này có tên Brittany Yankowski, hiện đang sinh sống ở bang Ohio, Mỹ. Đây là lần sinh nở thứ 3 của cô. Trước ca sinh 3 này, Yankowski đã có 2 bé gái vô cùng đáng yêu.

Bức ảnh mẹ cho 3 con bú được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội.

Chia sẻ cùng bức ảnh ý nghĩa này, mẹ Yankowski viết: "Vậy là đã gần 8 tháng. Thật khó để cam kết với bản thân rằng sẽ hy sinh bầu sữa mẹ cho các con ti cho đến thời điểm này. Có những khi tôi đã thất vọng, tôi đã muốn bỏ cuộc, dù tự hứa với lòng mình không được làm như thế. Có những khi tôi tự hỏi sao mình không cho con bú sữa ngoài?

Nhưng cho tới thời điểm này, tôi đã đạt được nhiều hơn những dự định mà mình đã đặt ra.

Tôi đã cho các con những gì tốt nhất tôi có thể cho họ. Tôi đã nhận thấy sức mạnh tiềm tàng trong cơ thể mình lớn như thế nào.

Tôi cũng đã từng đấu tranh có nên chia sẻ hình ảnh này, nhưng đây là cuộc sống thực của tôi. Bức ảnh không có gì là thô tục, không hề mất thẩm mỹ. Cho con bú là công việc vô cùng khó khăn và đòi hỏi một sự cống hiến lớn.

Hãy nhìn nhận đây như một việc bình thường!"

3 em bé đáng yêu của mẹ Brittany Yankowski chào đời ngày 2/9/2014 bằng phương pháp đẻ thường. Dù ban đầu, vợ chồng cô đã lên kế hoạch để mổ nhưng vì muốn những gì tốt đẹp nhất cho con nên cô đã cố gắng đẻ thường và ca sinh nở đã khiến chính các chuyên gia sản khoa cũng vô cùng ngạc nhiên. Hiện tại các bé đã được 8 tháng tuổi và đang phát triển rất tốt.

Cùng ngắm những hình ảnh cực đáng yêu về ca sinh 3 của mẹ Brittany Yankowski:

Ba bé trong ca sinh 3 hiện tại đã được 8 tháng tuổi.

Dù sinh sớm nhưng các bé đều khỏe mạnh và phát triển tốt.

Hai chị gái của ca sinh ba.

Hình ảnh các bé khi mới chào đời.

Theo Minh Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu