Ngoài DHA, GA-Connex là dưỡng chất không thể thay thế để phát triển trí não thai nhi

Ngày 08/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Với thành phần hoạt chất sinh học then chốt GA, GA-Connex™ hỗ trợ tăng liên kết các tế bào não, giúp trẻ phát triển trí não toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

75% các mẹ Việt Nam tin rằng DHA là dưỡng chất duy nhất cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ. Tuy nhiên mới đây, các nhà khoa học đã tìm ra một dưỡng chất mới mang tên GA-Connex™. Với thành phần hoạt chất sinh học then chốt GA, GA-Connex™ hỗ trợ tăng liên kết các tế bào não, giúp trẻ phát triển trí não toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ. “Sơ đồ hành trình” dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu hình dung rõ vai trò của GA-Connex™ đối với từng giai đoạn phát triển trí não trẻ, từ đó xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý để bổ sung đầy đủ dưỡng chất quan trọng này.

.

Ngoài DHA, GA-Connex là dưỡng chất không thể thay thế để phát triển trí não thai nhi - 1

Ngoài DHA, GA-Connex là dưỡng chất không thể thay thế để phát triển trí não thai nhi - 2

Ngoài DHA, GA-Connex là dưỡng chất không thể thay thế để phát triển trí não thai nhi - 3

Ngoài DHA, GA-Connex là dưỡng chất không thể thay thế để phát triển trí não thai nhi - 4

Tuy đảm nhận những vai trò “không thể thay thế” trong quá trình phát triển trí não thai nhi, nhưng GA-Connex™ không phải là dưỡng chất phổ biến, khó có thể bổ sung thông qua các loại thực phẩm thông thường. Phụ nữ mang thai chỉ có thể bổ sung dưỡng chất quan trọng này thông qua sữa bầu.

Là sản phẩm dinh dưỡng được đặc chế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cả mẹ bầu và thai nhi, ngoài các dưỡng chất thiết yếu như DHA, Folate, Probiotic DR10™, Anmum Materna còn là nguồn cung cấp GA-Connex™ dồi dào.

.

Ngoài DHA, GA-Connex là dưỡng chất không thể thay thế để phát triển trí não thai nhi - 5

Nguồn: [Tên nguồn].

Tin bài cùng chủ đề Sắt - Canxi - Vitamin