Người đẹp Brazil khoe thân hình bầu bí nóng bỏng

Ngày 21/01/2016 10:09 AM (GMT+7)

Dù bụng bầu đã rất lớn nhưng người đẹp Adrianna Sant'Anna vẫn tự tin khoe vóc dáng vô cùng quyến rũ, sexy.

Mới đây trên Instagram, ngưỡi mẫu 24 tuổi Adrianna Sant'Anna đã không ngần ngại khoe vóc dáng bầu bí trong bộ bikini nóng bỏng với hơn 1,1 triệu người theo dõi cô. Bức ảnh ngay lập tức đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích (24.000 lượt) và thậm chí, không ít người hâm mộ còn bình luận họ nhìn thấy rõ hình dáng của thai nhi nổi trên bụng bầu người mẫu này.

Trong bộ bikini màu trắng, có thể thấy người đẹp Adrianna không bị tăng cân quá nhiều, vóc dáng vẫn khá gọn gàng và đặc biệt là vẫn vô cùng quyến rũ, sexy.

Bức ảnh Adrianna Sant'Anna chia sẻ trên Instagram được lan truyền nhanh chóng trên mạng.

Ở những tháng cuối thai kỳ, người mẫu vẫn giữ được vóc dáng quyến rũ, sexy.

Bức ảnh này sau đó đã được lan truyền trên mạng nhanh như một loại virut. Bên cạnh những ý kiến cho rằng đó là hình dáng thai nhi xuất hiện trên bụng bầu thì cũng có người nhận xét đó có lẽ chỉ là cơ bụng của người đẹp. “Đó không phải là em bé bởi thai nhi được bao bọc bởi lớp chất béo, nhau thai và nước ối, tại sao lại có thể hiện ra rõ bên ngoài da như vậy được.”, một người hâm mộ viết.

Một ý kiến khác cho hay: “Có nhiều khả năng đây chỉ là cơ bụng của người mẫu được đẩy về phía trước và phình ra trông giống thai nhi mà thôi.”

Hiện tại người đẹp đang mang bầu những tháng cuối thai kỳ.

Trong suốt thời gian mang thai, Adrianna thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe bụng bầu trên Instagram và mỗi bức ảnh của cô đều nhận được lượt yêu thích lớn. Cũng từ khi mang bầu, người đẹp dành được sự quan tâm đặc biệt của chồng, cô cũng tạm dừng hoạt động nghệ thuật để dành thời gian chăm sóc thai kỳ và chuẩn bị đó con chào đời.

Trong suốt thời gian mang bầu, Adrianna Sant'Anna thường xuyên khoe hình ảnh bụng bầu trên trang cá nhân.

Người đẹp khoe vóc dáng sexy với bộ bikini 2 mảnh.

Hiện tại, người mẫu 24 tuổi đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật để dành thời gian dưỡng thai.

Cặp đôi sẽ đón con yêu vào tháng tới.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu