Người mẫu bị ung thư máu khoe vóc dáng sexy khi bầu bí

Ngày 15/03/2016 16:59 PM (GMT+7)

Heather McCartney không hề biết mình mang thai cho đến khi đi khám sức khỏe và được bác sĩ kết luận cô đang bầu bí 24 tuần.

Heather McCartney là người mẫu xinh đẹp gốc Scotland, đã từng gây chú ý trên toàn thế giới vào năm 2014 với pha ăn mừng chiến thắng quá khích. Theo đó, Heather McCartney đã tự xé quần áo và khỏa thân nhảy múa trước mắt hàng nghìn người trên sân vận động trong trận chung kết giải đấu Criket Melbourn. Hành động này đã được rất nhiều người ghi lại và được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Hiện tại, người mẫu 27 tuổi đã kết hôn với chồng, anh Stewart và đang có cuộc sống khá bình dị, tránh xa thế giới showbiz khi cô phát hiện mình bị một căn bệnh liên quan đến ung thư máu.

Người mẫu bị ung thư máu khoe vóc dáng sexy khi bầu bí - 1

Heather McCartney không hề biết mình mang thai cho đến giữa thai kỳ.

Cuộc sống của Heather McCartney tưởng chừng như không có gì quá đặc biệt khi cô bất ngờ được bác sĩ thông báo đang mang bầu giữa thai kỳ. Người mẫu xinh đẹp cho biết trong một lần khám ung thư, bác sĩ cho biết cô đang mang bầu mặc dù cô không hề nhận ra bất cứ dấu hiệu có thai nào. “Tôi đã sốc hoàn toàn nhưng sau phút giây đó tôi thực sự vui mừng và hạnh phúc.”, người mẫu 27 tuổi nói.

Heather McCartney hiện tại đã đẩy lùi được bênh tật. Từ khi phát hiện mắc bệnh liên quan đến ung thư máu, cô đã từ bỏ tiệc tùng, sống lối sống lành mạnh. Sức khỏe của cô hiện tại đang có tín hiệu tốt. Người mẫu cho biết cô và chồng đang vô cùng hạnh phúc và mong chờ con chào đời vào tháng 6 tới.

Mới đây, người đẹp cũng thực hiện bộ ảnh vô cùng quyến rũ ở tuần 26 thai kỳ. Trong bộ ảnh, Heather McCartney diện bộ bikini 2 mảnh vô cùng sexy. Người đẹp cũng thực hiện những động tác yoga như một hoạt động hàng ngày của mình để duy trì sức khỏe.

Người mẫu bị ung thư máu khoe vóc dáng sexy khi bầu bí - 2

Heather McCartney thực hiện bộ ảnh khi mang thai ở tuần 26.

Người mẫu bị ung thư máu khoe vóc dáng sexy khi bầu bí - 3

Hiện tại cô đã từ bỏ tiệc tùng, sống lối sống lành mạnh.

Người mẫu bị ung thư máu khoe vóc dáng sexy khi bầu bí - 4

Sức khỏe thai kỳ của người mẫu khá ổn định.

Người mẫu bị ung thư máu khoe vóc dáng sexy khi bầu bí - 5

Người mẫu bị ung thư máu khoe vóc dáng sexy khi bầu bí - 6

Người mẫu bị ung thư máu khoe vóc dáng sexy khi bầu bí - 7

Người mẫu bị ung thư máu khoe vóc dáng sexy khi bầu bí - 8

Người mẫu bị ung thư máu khoe vóc dáng sexy khi bầu bí - 9

Người mẫu xinh đẹp đang từng ngày mong ngóng con chào đời.

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu