Ngưỡng mộ mẹ bình tĩnh tự kéo con ra khỏi bụng trong ca đẻ thường

Ngày 12/09/2016 21:03 PM (GMT+7)

Ca sinh nở diễn ra khá nhẹ nhàng với sự giúp đỡ của người chồng đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem.

Nếu như bạn nghĩ rằng những hình ảnh, video về sinh nở luôn gắn liền với máu, mồ hôi và nước mắt thì hãy xem đoạn video dưới đây, sẽ giúp mẹ có cái nhìn khác về chuyện sinh nở, rất nhẹ nhàng, tinh khiết. Và chính vì vậy video này đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Vào ngày 3/9 vừa qua, nữ hộ sinh Lisa Marie Sanchez Oxenham đã đăng trên trang facebook cá nhân một video sinh con dưới nước và ngay lập tức đã nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Chỉ vài phút sau khi đăng tải, video đã nhận được 12 triệu lượt xem, gần 90k lượt chia sẻ, hơn 47k like, gần 20k bình luận.

Video mẹ bình tĩnh theo dõi ca sinh thường của mình

Chỉ kéo dài một phút, clip đã khiến người xem vô cùng ngưỡng mộ trước sự bình tĩnh của người mẹ trong ca sinh nở. Trong ca sinh con dưới nước này, bà mẹ không hề tỏ ra lo lắng mà rất chú tâm theo dõi quá trình sinh nở qua một chiếc gương. Ca sinh được sự hỗ trợ nhiệt tình từ người chồng và nữ hộ sinh.

Chia sẻ về ca sinh này, nữ hộ sinh Lisa Marie Sanchez Oxenham cho biết: “Người mẹ trong ca sinh này là Audra. Đây là ca sinh con thứ 2 của chị bằng phương pháp sinh thường dưới nước. Tôi với vai trò một nữ hộ sinh, thường được coi là “chất xúc tác” trong các ca sinh nở, sẵn sàng cung cấp bất cứ điều gì cần thiết, hỗ trợ các bà mẹ trong suốt quá trình chuyển dạ. Trong ca sinh nở này, vai trò chính của tôi chỉ đơn giản là yên lặng và chờ đợi.”

Xem ca sinh nở này, chắc chắn các bạn đồng ý rằng sinh con không hề quá khó khăn, đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ!

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Theo Huffingtonpost) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu