Nhập viện vì đau bụng, 20 phút sau cô gái trẻ bất ngờ sinh con khiến ai cũng "ngớ người"

Ngày 28/07/2017 11:30 AM (GMT+7)

Bỗng dưng bị đau bụng dữ dội giữa đêm, cô gái trẻ đến bệnh viện kiểm tra nhưng không ngờ mình lại nhận được món quà vô cùng đặc biệt.

Câu chuyện "thật như đùa" này diễn ra vào ngay trước đêm Giáng sinh năm 2016. Cô Adele Duncan, 23 tuổi, sống tại Scotland đã bất ngờ sinh con sau khi nhập viện vì nghĩ mình bị đau dạ dày. 

Ngày 23 tháng 12 năm 2016, Adele vẫn đi làm bình thường, đến 7 giờ tối, cô thậm chí còn ghé qua cửa hàng ăn nhanh để ăn tối trước khi về. Nhưng đến đêm hôm đó, cô bỗng nhiên thấy đau bụng dữ dội và còn có dấu hiệu ra máu. Lo lắng cho con, mẹ Adele đã lập tức gọi xe cấp cứu đưa cô vào bệnh viện. Nhưng tại đây, cô gái trẻ đã nhận tin bất ngờ rằng mình đang mang thai và sẽ sinh trong ít phút nữa. Adele chia sẻ: "Tôi thật sự không hiểu gì cả. Tôi được đưa đến phòng sinh và chỉ 20 phút sau, có người nói với tôi "cô đã sinh được một bé gái". 

nhap vien vi dau bung, 20 phut sau co gai tre bat ngo sinh con khien ai cung "ngo nguoi" - 1

Adele vốn nghĩ mình bị đau dạ dày, không ngờ chờ đợi cô lại là món quà tuyệt vời đến vậy. 

Adele cho biết cô không hề có dấu hiệu mang thai nào trong suốt thai kỳ, thậm chí bụng hay người cô cũng không hề lớn lên. Vấn đề duy nhất cô gặp phải là đau lưng nhưng nó không thể khiến cô liên tưởng đến chuyện mang thai. Cô cho rằng đứa bé được hình thành vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2016, khi cô quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai. 

Đặc biệt, do không biết mình mang thai nên Adele vẫn giữ thói quen xấu là hút thuốc lá và uống rượu. Thêm vào đó, công việc chính của cô là nhân viên chăm sóc nhà cửa nên cô vẫn thường xuyên làm nặng trong suốt thai kỳ. May mắn thay, cô vẫn hạ sinh được một bé gái khỏe mạnh nặng hơn 3,2kg. Đáng chú ý, con của Adele chào đời khi còn nguyên trong màng ối. Đây là một hiện tượng hiếm với tỉ lệ xuất hiện chỉ 1/80.000.

nhap vien vi dau bung, 20 phut sau co gai tre bat ngo sinh con khien ai cung "ngo nguoi" - 2

Bé Macie ra đời như một phép màu đêm giáng sinh dành cho cả gia đình. 

Cô bé được đặt tên là Macie và đã trở thành món quà giáng sinh bất ngờ và tuyệt với nhất cho cả gia đình Adele. Cô chia sẻ: "Tôi yêu con bé ngay lần đầu gặp nhưng vẫn bị sốc vì không thể tưởng tượng nổi là mình mang thai. Tôi gọi cho bạn mình và nói: "Đoán xem có gì vui?... Tớ đã có con". Khi tôi đăng lên facebook thông báo tin tôi đã trở thành một người mẹ, ai ai cũng sốc". 

nhap vien vi dau bung, 20 phut sau co gai tre bat ngo sinh con khien ai cung "ngo nguoi" - 3

Macie hiện đã được hơn 7 tháng tuổi, cô bé phát triển rất tốt, khỏe mạnh và đang yêu. 

Tuy cảm thấy hơi buồn và vất vả vì không hề chuẩn bị thứ gì từ vật chất đến tinh thần trước khi làm mẹ, Adele vẫn rất hạnh phúc với món quà bất ngờ này. Cô cho biết: "Tôi luôn nghĩ công việc hiện tại là điều đáng làm nhất, tuy nhiên, không có gì so sánh được với việc làm mẹ của Macie. Con bé là thiên thần, là phép lạ được chúa trời gửi xuống".

Theo Vân Anh (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ