Shark Linh mang bầu tuổi U42, chồng nửa đêm lại bỏ ra ngủ riêng vì âm thanh tế nhị

Ngày 21/09/2019 12:30 PM (GMT+7)

Thỉnh thoảng buổi sáng thức dậy, Shark Linh cho biết cô đã thấy chồng nằm ở phòng khách.

Quyết định không tham gia Shark Tank mùa 3, cách đây 2 tháng, Shark Linh (Thái Vân Linh) khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố mang bầu lần 2. Vậy là ở tuổi 42, Shark Linh đã là người nổi tiếng tiếp theo ghi tên vào danh sách những mẹ bầu sinh con năm "Heo vàng".

Hiện tại, khi đã ở tháng thứ 6 của thai kỳ, Shark Linh bắt đầu cảm nhận nhiều thay đổi trong cơ thể. Tuy vẫn làm việc và tham gia các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp nhưng nữ doanh nhan U42 cũng đã bắt đầu trở nên nặng nề hơn, bụng to ra và kéo theo đó là cả những thay đổi trong sinh hoạt vợ chồng.

Shark Linh mang bầu tuổi U42, chồng nửa đêm lại bỏ ra ngủ riêng vì âm thanh tế nhị - 1

Mới đây trên facebook, bà mẹ U42 vui vẻ tiết lộ, cô bỗng nhiên có một thói quen khá nhạy cảm khi ngủ, đó chính là ngáy to. Điều đó cũng khiến ông xã Shark Linh nhiều khi vì muốn vợ được ngủ thoải mái nên đã quyết định...bỏ ra ngoài phòng khách ngủ riêng.

"Phụ nữ mang thai thường bắt đầu ngáy nhiều hơn ở giai đoạn này của thai kỳ vì sự thay đổi nội tiết tố. 😴 Trong những tháng này, chúng ta có nồng độ estrogen và progesterone cao hơn làm cho các mạch máu trong mũi của chúng ta mở rộng và sưng màng nhầy nên đã gây ra hiện tượng ngáy.

Linh nghĩ ông xã của mình không cho rằng điều này là "FUN" vì thỉnh thoảng khi Linh thức dậy vào buổi sáng thì đã thấy anh ấy nằm ở phòng khách vì Linh ngáy quá lớn tiếng", nữ doanh nhân mang bầu tiết lộ.

Shark Linh mang bầu tuổi U42, chồng nửa đêm lại bỏ ra ngủ riêng vì âm thanh tế nhị - 3

Dưới bài viết, rất nhiều nguời yêu mến gia đình nhỏ của Shark Linh đã bảo bày tỏ sự đồng cảm với bà bầu U42.

"Có vụ này nữa sao chị. Em mới nghe luôn đó. Nhưng chắc chắn chồng sẽ hiểu và thông cảm chị ơi"

" Ủa. Phụ nữ mà phải sorry cho cái việc rất là tự nhiên và bản năng là ngủ ngáy khi mang bầu à? Mang bầu là việc rất nhân văn và diệu kỳ. Phụ nữ cũng không tiếc gì thân mình mà mang con. Vậy mà lại cảm thấy có lỗi khi chồng không ngủ được. Thiệt là funny hết cỡ. Haha"

"Trời ơi giống mình ghê gáy còn không chịu nhận cứ cố cãi bảo em mà ngủ gáy ư kkk chúc hai mẹ con thật nhiều sức khỏe nhé Shark"

"Lặng lẽ ra phòng khách mà không đánh thức vợ. Thực sự rất tinh tế và thương vợ."

....

Shark Linh mang bầu tuổi U42, chồng nửa đêm lại bỏ ra ngủ riêng vì âm thanh tế nhị - 4

Shark Linh sinh ra trong một gia đình tại quận 5, TPHCM. Năm lên 2 tuổi, chị sang Mỹ định cư và đến năm 2008 thì quyết định quay về Việt Nam làm việc. Nữ doanh nhân nổi tiếng từ sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam mùa đầu tiên. Cũng từ đó, nhiều người yêu mến gọi bà Thái Vân Linh với cái tên gắn gọn hơn: Shark Linh.

Sinh năm 1977, nhưng do mải mê với sự nghiệp nên mãi đến năm 2012, nữ CEO mới kết hôn, năm 40 tuổi thì có con gái đầu lòng và hiện nay 42 tuổi đang mang bầu bé thứ 2. Shark Linh sẽ dự sinh "Heo vàng" vào cuối năm 2019 này.

Mỹ nhân Cần Thơ sống thử với Ưng Hoàng Phúc 6 năm, đi đẻ lần 3 được chi 100 triệu
Bỏ showbiz sinh con với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương cho biết cô không hoài niệm, nuối tiếc thanh xuân.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con