Những thực phẩm quen thuộc, ai ngờ "hút cạn" canxi của thai nhi trong bụng mẹ

Ngày 27/10/2018 08:00 AM (GMT+7)
Thịt đỏ là nguồn thực phẩm giàu đạm và chất sắt, rất có lợi cho nhu cầu dinh dưỡng của bà bầu. Tuy nhiên, bà bầu ăn quá nhiều các loại thức ăn giàu đạm như thịt đỏ, tức đạm động vật sẽ làm hao hụt lượng canxi trong cơ thể.
Đồ ăn quá giàu đạm

Thịt đỏ là nguồn thực phẩm giàu đạm và chất sắt, rất có lợi cho nhu cầu dinh dưỡng của bà bầu. Tuy nhiên, bà bầu ăn quá nhiều các loại thức ăn giàu đạm như thịt đỏ, tức đạm động vật sẽ làm hao hụt lượng canxi trong cơ thể.

May Lily
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bà bầu không nên