Rộ tin hai nàng dâu hoàng gia Anh đều đang mang thai, sẽ sinh con cùng tháng

Ngày 22/09/2018 09:38 AM (GMT+7)

Meghan phát hiện mình có bầu chỉ vài tuần sau Kate. Do mang thai đôi nên có thể Meghan sẽ phải sinh sớm hơn, dẫn đến khả năng cặp chị em dâu này có thể sinh vào cùng một thời điểm.

Một báo cáo giật gân của tạp chí InTouch của Mỹ hôm nay đã tuyên bố rằng, hai nàng dâu của Hoàng gia Anh, Meghan MarkleKate Middleton đều đang mang thai và mong mỏi chào đón những đứa trẻ này chào đời.

Kate mang thai lần thứ 4, trong khi em dâu Meghan đang mong chờ một cặp song sinh. Đặc biệt, Kate và Meghan rất có thể sẽ sinh cùng thời điểm. “Meghan phát hiện mình có bầu chỉ vài tuần sau Kate. Do mang thai đôi nên có thể Meghan sẽ phải sinh sớm hơn, dẫn đến khả năng cặp chị em dâu này có thể sinh vào cùng một ngày”, một nguồn tin cho biết.

Rộ tin hai nàng dâu hoàng gia Anh đều đang mang thai, sẽ sinh con cùng tháng - 1

Nhiều nguồn tin cho hay Kate và Meghan đều đang mang thai.

Meghan và Kate chỉ chia sẻ tin vui này với với gia đình và bạn bè thân thiết. Hiện, hai người đều đang chuẩn mọi thứ tốt nhất để chăm sóc thai kỳ và kế hoạch sinh nở. “Kate và Meghan cùng lấy anh em Hoàng tử. Bây giờ họ lại đang mang thai cùng nhau, sắp tới họ có thể vượt cạn cùng nhau nữa”, một nguồn tin nói.

Đối với Meghan, việc mang thai không chỉ là một niềm vui lớn mà là một “sự cứu trợ khổng lồ”. Meghan đã 36 tuổi, việc thụ thai sẽ khó khăn hơn. Đặc biệt, sau 9 năm yêu đương và hai năm kết hôn với người chồng cũ là nhà sản xuất Trevor Engelson, người mà cô chia tay năm 2013, nhưng Meghan chưa lần nào mang thai.

Rộ tin hai nàng dâu hoàng gia Anh đều đang mang thai, sẽ sinh con cùng tháng - 2

Meghan và Harry đang chờ đón 1 cặp sinh đôi sau 4 tháng kết hôn.

Áp lực đặt lên đôi vai vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan càng lớn. Từ khi trở thành dâu hoàng gia, mọi người luôn mong ngóng Meghan mang thai. Cuối cùng, 4 tháng sau đám cưới cổ tích, cô đã có tin vui, hơn nữa lại mang song thai. Meghan đang hy vọng, song thai sẽ là một trai một gái.

Còn về Kate, đây là lần mang thai thứu 4 của cô. Hoàng tử William ban đầu bị sốc khi Kate nói với anh rằng sẽ trở thành cha một lần nữa. Nhưng bây giờ, anh thấy đó là một “bất ngờ hạnh phúc”. "Anh ấy và Kate luôn muốn có bốn đứa con", nguồn tin cho biết.

Rộ tin hai nàng dâu hoàng gia Anh đều đang mang thai, sẽ sinh con cùng tháng - 3

Gia đình William và Kate sẽ chào đón thành viên thứ 6.

Vui mừng khi biết mang thai cùng nhau, Kate và Meghan luôn chia sẻ các vấn đề về thai kỳ với nhau.  InTouch tiết lộ, Kate đã viết một danh sách thực phẩm mang thai cho Meghan đầy những thứ bổ dưỡng để ăn và khuyên cô ấy làm thế nào để cân bằng việc làm mẹ với cuộc sống. Trong khi đó, Meghan cũng đang dạy Kate tập yoga trong thai kỳ.

Hiện phía gia đình Hoàng gia Anh vẫn chưa có phản hồi hay thông báo chính thức về vấn đề mang thai của Kate và Meghan. Tuy nhiên, các hãng tin lớn đều cho rằng tin vui sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Sinh 3 con vẫn như gái còn son, bí quyết của công nương Kate cực kỳ đơn giản
Bí quyết giảm cân của công nương xinh đẹp này có lẽ bà mẹ nào cũng thực hiện được.
Theo Khánh Linh (Dịch từ NI) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh