Bà mẹ đẻ dễ đến kinh ngạc: Sinh con trong xe, lấy váy quấn lại rồi lại lái đến viện

Khi Shannon đang sinh bé ở ghế trước thì cô con gái 14 tháng tuổi của cô đang ngồi ở ghế sau xe xem phim hoạt hình.

Bà mẹ 5 con Shannon Geise (31 tuổi, Arizona, Mỹ) gần đây đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi tự sinh con trên ô tô rồi tiếp tục lái xe đến bệnh viện. 

Tối ngày 7/11, Shannon đang mang thai tháng cuối bỗng thấy có cảm giác mmuốn rặn sinh nên đã lái xe đến bệnh viện ở Phoenix. Thậm chí cô còn đưa theo con gái 14 tháng tuổi theo vì không có ai chăm sóc bé. 

ba me de de den kinh ngac: sinh con trong xe, lay vay quan lai roi lai lai den vien - 1

Shannon sinh con khi đang lái xe đến bệnh viện. 

Shannon nghĩ rằng cô sẽ kịp đến bệnh viện tuy nhiên ngay khi xuất phát được một lát, bụng cô bắt đầu co rút mạnh. 

"Bụng cứ co rút liên tục nên tôi buộc phải dừng xe lại. Và sau đó, cơ thể tôi tự rặn theo bản năng. Chỉ sau lần rặn đầu tiên, tôi đã cảm thấy bé tụt xuống", Shannon kể lại. 

"Tôi rặn một lần nữa, đầu bé chui ra, hai lần nữa thì vai rồi cả người bé ra ngoài. Lúc đó tôi thực sự quá sốc và chỉ nghĩ "chuyện này sẽ không xảy ra với mình, không thể nào", Shannon kể tiếp. 

Vậy là chỉ sau vài phút, cậu bé Sebastian đã ra đời ngay trên xe ô tô trong khi chị gái vẫn chăm chú xem phim hoạt hình ở ghế sau. Shannon lau sạch người cho con, dùng váy cuốn con lại và gọi cấp cứu. 

ba me de de den kinh ngac: sinh con trong xe, lay vay quan lai roi lai lai den vien - 2

Đã sinh 4 người con nhưng lần sinh này thực sự khiến cô bối rối.

"Họ hỏi tôi có cần xe cứu thương không, tình hình tôi thế nào rồi tôi nói rằng có vẻ như tự tôi lái xe đến thì sẽ nhanh hơn", Shannon chia sẻ. 

Không lâu sau, Shannon tới bệnh viện và được các bác sĩ kiểm tra. Bé Sebastian nặng 3kg và hoàn toàn khỏe mạnh. 

Hiện nay, Shannon và con trai vẫn đang nằm viện nghỉ ngơi và để bác sĩ theo dõi tình hình. Cô cho biết hy vọng mình sẽ được về nhà sớm và cô có kế hoạch ra viện sẽ tự lái xe về nhà luôn. 

>> XEM TIẾP: Chăm chỉ ăn vừng đen và dứa cuối thai kỳ, mẹ đẻ thường nhanh siêu tốc chỉ 26 phút

Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.

Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến vấn đề này gửi thư về địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ, tư vấn từ chuyên gia.  

Theo Minh An (Dịch từ Daily Mail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu