"Sẽ mang bầu đến khi tử cung rơi ra ngoài"

Ngày 20/05/2014 09:40 AM (GMT+7)

Người phụ nữ 37 tuổi này nghiện mang bầu, sinh nở tới mức cô liên tục có bầu rồi đem con đi cho người khác. Thậm chí cô còn tuyên bố sẽ không dừng lại cho đến khi “tử cung rơi ra ngoài”.

Bà mẹ Surrogate Tara Sawyer, đến từ Wimblington, Cambridgeshire, Anh đã sinh tổng cộng 7 người con nhưng chỉ còn 4 bé trong số đó hiện đang sống cùng cô và chồng. Đối với cô, mang bầu là thời gian hạnh phúc nhất. Khoảng thời gian sau sinh và chưa mang bầu đứa con tiếp theo thật trống rỗng và cô lại ao ước tiếp tục có bầu.

Trong vòng 2 năm qua, bà mẹ 37 tuổi đã sinh được 3 đứa con nhưng cô đã mang cho 2 cặp vợ chồng và cô chưa hề có ý định dừng việc cho người khác những đứa con do chính mình mang nặng đẻ đau. Điều đặc biệt, the luật đẻ thuê ở Anh cho phép cô được nhận 15.000 bảng Anh (khoảng hơn 530 triệu đồng) cho mỗi lần cho con. Tuy nhiên, Tara từ chối nhận bất kỳ khoản tiền nào từ 2 cặp vợ chồng xin con kia.

"se mang bau den khi tu cung roi ra ngoai" - 1
Gia đình hiện tại của chị Surrogate Tara Sawyer

"se mang bau den khi tu cung roi ra ngoai" - 2
Đối với Tara, mang bầu là thời gian hạnh phúc nhất.

"se mang bau den khi tu cung roi ra ngoai" - 3
Cô cảm thấy việc mang bầu giúp vóc dáng cô đẹp hơn hồi 20 tuổi.

"Việc mang thai quả thực đã khiến tôi bị nghiện. Cảm giác trao con cho ai cần chúng thật là tuyệt vời. Và tôi luôn cảm thấy mình hạnh phúc nhất khi mang bầu", Tara nói.

Tara bắt đầu khao khát lại được trở thành bà bầu khi cặp song sinh Jack và Noah, hiện 4 tuổi, vẫn còn là 2 nhóc sơ sinh. Ngay sau đó, cô lên kế hoạch cho lần mang thai tiếp theo chỉ vài tuần sau đó. Bà mẹ này chia sẻ: "Tôi không thực sự cảm thấy cần có thêm con nữa nhưng tôi rất khao khát được mang thai".

Việc mang thai, sinh nở rồi mang cho con cho những cặp vợ chồng đang cần có con nhận đượ sự ủng hộ nhiệt tình của chồng cô anh Matt Sawyer, 37 tuổi, một tài xế lái xe tải.

"se mang bau den khi tu cung roi ra ngoai" - 4
Mẹ Tara trong một lần mang bầu

"se mang bau den khi tu cung roi ra ngoai" - 5
Hiện tại, Tara đã cho đi 3 đứa con do chính mình sinh ra mà không nhận lại một đồng chi phí nào.

"se mang bau den khi tu cung roi ra ngoai" - 6
Cô chưa hề có ý định dừng việc bầu bí.

Dù mang bầu và sinh nở liên tục như Tara không hề lo lắng về những ảnh hưởng của việc này lên cơ thể mình, thậm chí còn cho rằng vóc dáng của mình hiện tại đẹp hơn khi đang ở lứa tuổi 20.

Tuy nhiên, Surrogate Tara Sawyer cũng hiểu rằng khi những đứa con mà cô đã trao tặng lớn lên, chúng sẽ muốn biết về mẹ đẻ của mình. "Tất cả chúng tôi đã quyết định là nên cởi mở và tôi sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào của lũ trẻ, nhưng tôi sẽ nói rõ ràng rằng tôi không phải là mẹ của chúng. Tôi nghiện mang bầu và giúp được các cặp đôi khác cần con thì quá tuyệt vời. Tôi sẽ tiếp tục mang bầu cho đến khi tử cung bị 'rơi ra ngoài'", Tara nói.

"se mang bau den khi tu cung roi ra ngoai" - 8
Việc làm này của Tara rất được chồng ủng hộ

"se mang bau den khi tu cung roi ra ngoai" - 9

"se mang bau den khi tu cung roi ra ngoai" - 10
Tara bên 4 con đang sống cùng vợ chồng cô.

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết
Tin hay đừng bỏ lỡ