9x xinh đẹp Sài Gòn có bầu, chồng Tây hò hét sung sướng, chi 70 triệu đồng đi đẻ

Ngày 30/10/2018 08:57 AM (GMT+7)

Mặc dù bỏ ra số tiền khá lớn để sinh con nhưng với Hồng Ngọc thì việc này rất đáng, “mọi thứ đều ân cần chu đáo, tạo cho mình cảm giác an tâm tuyệt đối, rất hài lòng về mọi mặt”.

Video: Con gái đáng yêu Amber Phạm Shyry của Ngọc và chồng Tây

Quyết định sang Thái Lan sinh sống và sinh con một thời gian khi đang mang bầu lúc tuổi đời còn khá trẻ với Hồng Ngọc (nickname Nana Xinh) không hề dễ dàng. Tuy nhiên, cô luôn có một người chồng Canada hết mực quan tâm, yêu chiều vợ, cùng với niềm tin về dịch vụ y tế ở Thái Lan khiến bà mẹ trẻ yên tâm hơn phần nào. Và thực tế Ngọc đã có một ca sinh vô cùng hoàn hảo, lên chức mẹ một cách nhẹ nhàng và vô cùng hài lòng dù bỏ ra số tiền không hề nhỏ.

9x xinh đẹp Sài Gòn có bầu, chồng Tây hò hét sung sướng, chi 70 triệu đồng đi đẻ - 1

Vợ chồng Nana trong ngày đón con chào đời tại một bệnh viện ở Thái Lan.

9x xinh đẹp Sài Gòn có bầu, chồng Tây hò hét sung sướng, chi 70 triệu đồng đi đẻ - 2 

Chồng Tây hò hét, vui sướng khi nghe tin vợ mang bầu

Gặp gỡ và lên duyên tình cờ với chồng người Canada trong một vài lần anh ghé thăm chỗ làm của Hồng Ngọc vài năm về trước, cô gái trẻ Việt Nam không ngờ mối duyên này lại bền vững và gắn kết họ thành vợ chồng.

Ngọc kể: “Những lần đầu gặp gỡ mình cũng không để ý đến anh nhưng sau này anh ngỏ lời thì mình cùng bạn có đi chơi một vài lần rồi giữ liên lạc. Sau đó 2 bên hay nhắn tin hỏi thăm và sau 2 tháng thì chính thức quen nhau”.

Chia sẻ về những ngày đầu bên nhau, Nana cho biết vì ban đầu 2 người không hiểu nhau lắm nên cũng hay gây gổ nhưng rồi lại thôi, quan trọng là 2 bên vẫn rất thoải mái và vui vẻ bên nhau. Cuối cùng thì họ quyết định lên duyên vợ chồng.

9x xinh đẹp Sài Gòn có bầu, chồng Tây hò hét sung sướng, chi 70 triệu đồng đi đẻ - 3

Nana biết tin có thai khi chưa lên bất cứ kế hoạch gì cho việc làm mẹ. 

Không lâu sau đó, tin vui có bầu bất ngờ đến khi cô gái trẻ còn chưa lên bất cứ kế hoạch gì cho việc bỉm sữa, làm mẹ. Tuy nhiên Hồng Ngọc quan niệm việc gì đến sẽ đến nên cô rất vui vẻ đón nhận. Chia sẻ về cảm xúc khi biết tin có bầu, bà mẹ 9x nói: “Hôm có dấu hiệu thai nghén, từ lúc thử que cho đến khám kỹ lại tại bệnh viện một lần nữa thì người mình cứ như trên mây. Lúc đó mình còn ở Việt Nam và  chồng đang làm việc tại Thái Lan. Nên khi mình báo tin vui, anh kiểu thật sự ngạc nhiên và hò hét, vui sướng nên mình cũng cảm thấy vui. Tuy  nhiên việc sẽ trở thành bà mẹ bỉm sữa như thế nào thì thời điểm đó mình vẫn chưa hình dung ra được”.

Dù chưa chuẩn bị tinh thần cho việc mang thai nhưng trong quá trình bầu bí, bà mẹ trẻ cũng không lo lắng gì nhiều. Ngọc luôn nghĩ lạc quan rằng các bà mẹ khác làm được thì mình cũng làm được và thường xuyên xem quá trình phát triển của thai nhi, đọc báo về những kiến thức thai kỳ và tạo tâm lý thoải mái nhất suốt thời gian mang bầu. Nana cho rằng tâm lý khi mang bầu là rất quan trọng.

9x xinh đẹp Sài Gòn có bầu, chồng Tây hò hét sung sướng, chi 70 triệu đồng đi đẻ - 4

Bà mẹ trẻ tăng 10kg khi mang bầu, con vẫn phát triển khỏe mạnh. 

Cả thai kỳ, bà mẹ trẻ tăng đúng 10kg và em bé trong bụng cũng phát triển đúng chuẩn. Nói về chế độ ăn uống khi mang bầu, Hông Ngọc cho biết cô là người không mấy cầu kỳ: “Mình vẫn ăn uống bình thường, không ít không nhiều, thèm gì thì cứ ăn. Khổ nhất là mình luôn thèm hàu và cá hồi sống nhưng cũng hạn chế không dám ăn nhiều. Đặc biệt mình ăn nhiều rau và nước trái cây, bản thân không thèm chất tinh bột nên có lẽ đây cũng là lý do khiến mình không bị tăng cân quá nhiều mà em bé vẫn phát triển đúng chuẩn”.

Chọn sinh mổ vì sợ… tắc đường

Mang thai ở Việt Nam đến khoảng tháng thứ 6 thai kỳ thì bà mẹ trẻ quyết định sang Thái Lan sinh sống cùng chồng. Sinh sống cùng chồng những tháng cuối thai kỳ, Hồng Ngọc tự hào khoe chồng Canada của cô thực sự rất khéo léo trong việc chăm sóc vợ bầu.

“Anh xã lúc nào cũng quan tâm xem mình suy nghĩ gì, có thấy khó chịu hay không, có thèm ăn gì không? Anh cũng thường xuyên lên mạng tìm hiểu các kiến thức về mang thai để tiện chăm sóc mình. Cứ lúc nào được nghỉ làm là anh đưa mình đi chơi để khuây khỏa đầu óc, để mình không bị căng thẳng hoặc suy nghĩ lung tung”, Hồng Ngọc chia sẻ.

9x xinh đẹp Sài Gòn có bầu, chồng Tây hò hét sung sướng, chi 70 triệu đồng đi đẻ - 5

Hai vợ chồng Nana chọn bệnh viện hiện đại nhất nhì Thái Lan để đón con chào đời. 

9x xinh đẹp Sài Gòn có bầu, chồng Tây hò hét sung sướng, chi 70 triệu đồng đi đẻ - 6

Vợ chồng Hồng Ngọc đón con gái đầu lòng bằng phương pháp đẻ mổ. Chia sẻ về ca sinh này, cô cho biết lý do chọn đẻ mổ rất đơn giản bởi ở Thái Lan, đặc biệt là thành phố Bangkok rất hay kẹt xe. Nếu như chuyển dạ hay có vấn đề gì thì khi đến bệnh viện cũng mất 2-3 giờ có thể sẽ gặp nguy hiểm. Khi đó cũng chỉ có Nana và chồng, chồng cô thì đi làm không thể xin nghỉ nhiều ngày nên đó cũng là một phần lý do cô chọn sinh mổ.

Vợ chồng cô đã chọn bệnh viện tốt nhất nhì ở Thái Lan để đón con đầu lòng nên chi phí cho ca sinh cũng không hề nhỏ. Việc sinh nở tiên tốn khoảng hơn 100.000 baht tương đương 70 triệu đồng và mỗi lần đi khám thai cũng hết khoảng 2 triệu đồng. Tuy nhiên Hồng Ngọc cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ sinh con tại đây.

9x xinh đẹp Sài Gòn có bầu, chồng Tây hò hét sung sướng, chi 70 triệu đồng đi đẻ - 7

Bà mẹ 9x rất hài lòng với ca sinh của mình và cho biết nếu có lần sinh sau cô cũng sẽ đăng ký sinh con tại đây. 

9x xinh đẹp Sài Gòn có bầu, chồng Tây hò hét sung sướng, chi 70 triệu đồng đi đẻ - 8

“Bệnh viện cho mình cảm giác an tâm tuyệt đối, mọi người đều rất ân cần, chu đáo. Các bác sĩ làm gì cũng nhẹ nhàng mà mình cũng không biết. Sau khi sinh bé 1 ngày là mình đã đi đứng bình thường chứ không hề đau như mọi người nói. Không biết do dịch vụ hay như nào nhưng thật lòng sinh em bé xong mình chẳng bao giờ thấy đau.

Sinh xong ngày hôm sau mình được y tá đánh răng rửa mặt và cho mình đi tắm. Thực đơn ở bệnh viện cũng toàn thịt, cá, hải sản, trái cây… chứ không phải kiêng khem bất cứ thứ gì. Nói chung mình thấy bỏ ra số tiền đó rất đáng và nếu có sinh con lần thứ 2 mình cũng vẫn sẽ chọn dịch vụ tại đây”.

Chia sẻ thêm về quan điểm chăm sóc, nuôi dạy con giữa mẹ Việt và bố Tây, Hồng Ngọc cho biết: “Vợ chồng mình chưa bao giờ bất đồng vì cả 2 có cùng quan điểm nuôi con. Chồng mình muốn con thích nghi với môi trường sớm và tập tự lập từ bé như việc ăn, ngủ, chơi… không phải lúc nào cũng bế bồng, chiều chuộng con quá mức. Nghe có vẻ như không thương con nhưng cả 2 vợ chồng mình đều cho là đúng và cứ thế áp dụng vào đời sống của con. Trộm vía con rất hợp tác, phát triển hoàn toàn tự nhiên và hiện giờ con được 15 tháng tuổi nhưng chẳng bao giờ bị ốm vặt.”

9x xinh đẹp Sài Gòn có bầu, chồng Tây hò hét sung sướng, chi 70 triệu đồng đi đẻ - 9

Hình ảnh gia đình hạnh phúc hiện tại của Nana.

Rời đường chạy, nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương giờ đang mang bầu, được chồng tặng nhà 24 tỷ
Vũ Thị Hương cho biết chị và chồng Tây có lên kế hoạch sinh con trong năm nay, tuy nhiên lại không ngờ bản thân chị có bầu nhanh như vậy.
Theo MOON (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu