Sự đáp trả cao tay của mẹ bầu sau khi bị chỉ trích vì da bụng quá xấu

Ngày 12/01/2017 15:37 PM (GMT+7)

“Tôi đã ở đây tận hưởng cuộc sống và hy vọng làn da sẽ ngày càng đen hơn”, nữ người mẫu đang mang bầu đôi viết.

Sau khi đăng tải bức ảnh khoe bụng bầu trên Instagram, nữ người mẫu da màu Porsche Thomas đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm trong đó có không ít những bình luận chỉ trích, chê bai màu da của cô quá đen. Vài ngày sau đó, cô đã có phản ứng đáp trả bằng cách riêng của mình và nhận được không ít lời ca ngợi.

Sự đáp trả cao tay của mẹ bầu sau khi bị chỉ trích vì da bụng quá xấu - 1

Bức ảnh khiến Thomas nhận về nhiều nơi chê vì da bụng quá đen. 

Trong bức ảnh mang bầu chia sẻ trước đó, Porsche Thomas đang nằm thư giãn khoe bụng bầu trong bộ bikini. Ngay lập tức, bức ảnh đã nhận về rất nhiều lời chỉ trích rằng tại sao làn da bụng của cô lại đen đến thế. Với Thomas đây là một câu hỏi quá vô lý nhưng lại rất nhiều người đặt ra.

Bốn ngày sau đó, bà mẹ này đã đáp trả bằng một bức ảnh khoe bụng bầu khác kèm với chú thích như một thông điệp gửi tới những người đã chê bai cô trong bức ảnh trước: “Trong khi các bạn đang chỉ trích, chê bai vì hình ảnh bụng bầu quá đen thì tôi lại đang tận hưởng những ngày nghỉ thú vị, tôi đang tận hưởng cuộc sống với sự phát triển của 2 con trai bé nhỏ trong bụng. Tôi thậm chí còn mong bụng mình đen hơn nữa.”

Sự đáp trả cao tay của mẹ bầu sau khi bị chỉ trích vì da bụng quá xấu - 2

Thomas chia sẻ cô tự hào với làn da màu của mình. 

Trong những bình luận của mình, cô cũng chia sẻ rằng rất tự hào với làn da màu của mình và vẫn cảm thấy mình rất đẹp. Lời đáp trả của Thomas ngay lập tức đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình, ủng hộ từ người hâm mộ.

Trong một cuộc phỏng vấn với BET, Thomas cũng thừa nhận ban đầu cô khá bối rối với những ý kiến trái chiều có phần độc ác của mọi người nhưng sau đó cô nhìn nhận lại và nghĩ phải nâng cao ý thức của mọi người về cái nhìn với phụ nữ da màu.

Sự đáp trả cao tay của mẹ bầu sau khi bị chỉ trích vì da bụng quá xấu - 3

Cặp song sinh đáng yêu của bà mẹ này.

Hiện tại, nữ người mẫu đã hạ sinh cặp song sinh 2 bé trai khỏe mạnh hôm thứ 3 vừa qua. Cô chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh 2 em bé vô cùng đáng yêu kèm lời chú thích: “Những tình yêu của cuộc đời tôi!”

Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ