Sự thật phía sau clip chồng đánh mỡ bụng cho vợ sau sinh

Ngày 23/01/2016 14:07 PM (GMT+7)

Chị Thanh Nga cho biết, để chồng "chịu" làm như vậy, chị phải có "chiêu" của mình.

Những cái bụng xồ xề, ngấn mỡ sau sinh của chị em phụ nữ, hiếm ai dám "trưng" ra cho chồng xem. Vậy nhưng chị Thanh Nga, một bà mẹ ở Hà Nội thì không chỉ cho chồng thấy, cho chồng "sờ" mà còn được chồng xoa bóp, massage, đánh tan mỡ bụng cho mình sau sinh.

Đoạn clip anh Minh Kiên - ông "chồng nhà người ta" massage bụng sau sinh cho vợ của chị Thanh Nga được chính khổ chủ quay lại và khoe trên trang cá nhân đã gây bão cộng đồng mạng. Nó cũng khiến nhiều chị em "choáng váng" vì độ chiều vợ, yêu vợ của ông chồng "soái ca" này.

Sự thật phía sau clip chồng đánh mỡ bụng cho vợ sau sinh - 1
Đoạn clip chồng massage đánh mỡ bụng sau sinh cho vợ (ảnh cắt từ clip)

Sự thật phía sau clip chồng đánh mỡ bụng cho vợ sau sinh - 2
Chân dung chị Nga và ông "chồng nhà người ta"

Tuy nhiên, có một sự thật phía sau đoạn clip mà ít ai biết. Đó chính là "để có được ông chồng "hiền ngoan" như vậy, mình cũng đã phải rất "khôn ngoan" - bà mẹ trẻ Thanh Nga vui vẻ cho biết.

Theo chị Thanh Nga, hồi có bầu con đầu lòng, ngay từ xuất phát điểm chị đã rất béo, những 58kg, cộng với cơ địa dễ hấp thụ lại chẳng nghén ngẩm gì, nên mặc dù chị ăn ít nhưng cân nặng cũng vẫn "tăng vù vù".

"Thế nên mình toàn ăn... ít. Chồng xót ruột, lo cho con nên toàn động viên vợ ăn nhiều cho con khoẻ. Tận dụng cơ hội, mình bắt chồng phải hứa: "Em ăn nhiều béo, rạn xấu xí, vậy cứ ăn tẹt ga rồi đẻ xong mỗi ngày anh phải đánh bụng cho em 30-40 phút đấy nhé, không em không dám ăn đâu!".

Lại còn bồi thêm: "Anh mà không đánh bụng cho em thì em gọi bên chăm sóc sau sinh về làm, gần chục triệu một khoá đấy xót lắm. Bố nó giúp em có phải tiết kiệm được cả chục triệu tiền bỉm sữa cho con không, nhể!" - Thế là với 2 lý do thoả thuận trước chắc chắn như đinh đóng cột như vậy thì ít ông chồng nào từ chối lắm!" chị Nga kể lại.

Sự thật phía sau clip chồng đánh mỡ bụng cho vợ sau sinh - 3
Chị Nga khi mang bầu tăng cân khá nhiều.

Sau đấy vì con, chị Thanh Nga bước lên bàn đẻ ngót nghét 80kg. "Đẻ xong hôm sau đi bộ ngoài hành lang, có bác đi qua gật gù:  "Cố lên cháu, đi lại nhiều cho nó dễ đẻ!"." (cười).

Vậy nhưng nhờ kiên trì áp dụng các phương pháp giảm cân, chế độ ăn uống hạn chế tinh bột kết hợp nhờ chồng massage bụng sau sinh, chị Nga từ 75,5kg, vòng eo 102cm lúc xuống khỏi giường đẻ đến sau 5 tháng chỉ còn 53kg, vòng eo còn 72cm.

Chia sẻ về cách thức massage bụng, làm đẹp sau sinh của mình, bà mẹ trẻ cho biết thêm: Xong 3 tuần hết sản dịch là chị nhờ chồng đánh bụng giảm béo ngay bằng rượu gừng kết hợp lấy dầu dừa làm chất dẫn rượu. Đều đặn sau sinh tối nào chị Nga cũng nhờ chồng đánh bụng 30 phút.

Cách làm cũng đơn giản: xoa một ít dầu dừa trước rồi đánh bụng bằng rượu gừng, vừa giúp dung dịch trơn dễ xoa, vừa giúp rượu không nhanh khô và bay hơi. Nếu có điều kiện, chị em nên bôi nghệ trước cho mờ vết rạn, rồi dùng rượu gừng đánh cho cay, tiêu mỡ.

"Chồng mình nhiều khi cũng mỏi tay và ngại ra phết đấy. Nên mình cứ phải thủ thỉ: "Ôi cố lên anh, em đẹp thì anh được hưởng, đi bên em anh tự hào mà". Vậy là chồng chỉ có nước cười thôi. Đánh dẻo không thua nhân viên spa chuyên nghiệp. Thực ra tự phụ nữ chúng mình cũng có thể tự massage bụng nhưng nói thật là mỏi tay và lực không đủ mạnh như các ông chồng làm cho nên tự làm sẽ không hiệu quả. Mà tội gì phải khổ. Phụ nữ sinh con, thức đêm thức hôm chăm con đã quá khổ và vất vả rồi. 30 phút đánh bụng cho vợ mỗi tối đã là gì đâu. 

Chồng mình còn làm được nhiều hơn thế! Mình yêu và cũng chiều chồng lắm lắm. Cái gì cũng vậy, phải xuất phát từ 2 phía! Tình yêu, tình vợ chồng nó như sợi dây chun ấy. Cùng nắm căng, cùng vun đắp, cùng làm cho nhau hạnh phúc! Chứ nếu chỉ biết nghĩ cho mình, không nghĩ cho chồng hay vợ, thì như 1 người giữ, 1 người buông dây, bụp 1 nhát, làm buồn người bạn đời của mình mà thôi!", chị Thanh Nga chia sẻ. 

Sự thật phía sau clip chồng đánh mỡ bụng cho vợ sau sinh - 4
Anh Minh Kiên chồng chị Nga thường xuyên giúp đỡ vợ chăm con và làm đẹp sau sinh

Sự thật phía sau clip chồng đánh mỡ bụng cho vợ sau sinh - 5
Gia đình hạnh phúc cuả chị Nga.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Anh Minh/ Clip FB Nguyễn Thanh Nga (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu