“Tan chảy” với hình ảnh bố khóc nghẹn đón con lọt lòng mẹ

Ngày 25/10/2016 10:06 AM (GMT+7)

Giây phút đặc biệt này được đặt tên là “hạnh phúc rơi nước mắt”.

Chia sẻ về việc chụp ảnh sinh nở, nhiếp ảnh gia Jaydene Freund cho biết cô thường chú ý chụp nhưng thay đổi của người mẹ trong khoảnh khắc đau đớn khi đối mặt với cơn đau chuyển dạ và lúc em bé bắt đầu xuất hiện. Đó là những giây phút quan trọng bà mẹ nào cũng muốn được ghi lại, được ngắm nhìn sau này. Tuy nhiên với vị khách hàng mới đây của nữ nhiếp ảnh gia, người mẹ này lại gợi ý cho cô chụp những giây phút người bố tự tay đỡ con yêu chào đời.

Jaydene Freund kể lại, không như những ca sinh nở khác mà cô đã từng chứng kiến, dù người bố có mặt trong phòng đẻ nhưng họ thường ngồi phía trên để nắm tay vợ hay đứng một góc nào đó trong phòng lặng lẽ nhìn vợ đối mặt với cơn đau chuyển dạ, để các bác sĩ hỗ trợ vợ mình, thì người chồng trong ca sinh này lại xin được tự đỡ đẻ cho vợ.

“Tan chảy” với hình ảnh bố khóc nghẹn đón con lọt lòng mẹ - 1

Giây phút người bố xúc động đón con chào đời. 

Trong giây phút em bé chuẩn bị xuất hiện, người bố này đã vô cùng xúc động và khi đầu con nhô ra khỏi cơ thể mẹ, các bác sĩ đã để tự anh đỡ con. Cũng trong khoảnh khắc này, người bố đã khóc nghẹn khiến cả ekip đỡ đẻ không khỏi xúc động.

“Không hề có sự ngại ngùng khi nhìn “vùng kín” của người vợ đang mở ra để em bé chào đời. Trong giây phút này, tất cả mọi người đều nhìn chăm chăm vào “nơi đó” của người mẹ nhưng là để chờ đón sự xuất hiện của em bé. Khoảnh khắc người chồng khóc nghẹn khi đón con khiến trái tim những người chứng kiến ca sinh đó tan chảy vì hạnh phúc.”, Jaydene nói.

Em bé ra đời được bố mẹ đặt tên là Theodore và đây cũng là ca sinh vô cùng đáng nhớ với nhiếp ảnh gia Jaydene Freund. 

Những hình ảnh xúc động trong ca sinh này:

“Tan chảy” với hình ảnh bố khóc nghẹn đón con lọt lòng mẹ - 2

Chứng kiến khoảnh khắc này, những người có mặt trong phòng sinh đều xúc động. 

“Tan chảy” với hình ảnh bố khóc nghẹn đón con lọt lòng mẹ - 3

“Tan chảy” với hình ảnh bố khóc nghẹn đón con lọt lòng mẹ - 4

Người mẹ cũng khóc nghen khi em bé đã chào đời an toàn. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Babble) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu