Thêm hình ảnh siêu âm thai khiến người xem ngỡ ngàng

Ngày 06/01/2016 09:57 AM (GMT+7)

Một hình ảnh siêu âm thai được chia sẻ mới đây cho thấy có sự xuất hiện của thiên thần đang trò chuyện với thai nhi, khiến bất cứ ai nhìn cũng bất ngờ.

Ngay sau khi bức ảnh siêu âm thai với hình ảnh lạ như một con quỷ dữ đang nhìn thai nhi được chia sẻ và lan nhanh chóng như một loại virut trên mạng khiến không ít người rùng mình thì mới đây một bà mẹ trẻ người Anh đã tiếp tục chia sẻ hình ảnh siêu âm thai của mình.

Hình ảnh này khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn rõ một thiên thần như đang trò chuyện với thai nhi. Chủ nhân của hình ảnh này là mẹ Kelly Lewis, 26 tuổi. Có thể dễ dàng nhìn thấy khuôn mặt của một thiên thần đang mỉm cười với em bé. Đây như một điềm lành rằng trong bụng mẹ em bé luôn có thiên thần che chở.

Bức ảnh siêu âm thai với hình ảnh thiên thần đang bay trước mặt em bé.

Hình ảnh lạ trong bức ảnh siêu âm thai này được phát hiện bởi người bạn của mẹ Kelly Lewis. Bà mẹ 26 tuổi nói: “Hình ảnh siêu âm thai này được ghi lại năm 2012. Khi bạn tôi chỉ cho tôi đặc điểm lạ này, tôi đã không dám tin vào mắt mình. Đúng như một thiên thần đang bay lơ lửng trước mặt con tôi.”

Bà mẹ này cũng cho biết thêm rằng dường như có một sự trùng hợp ngẫu nhiễn giữa cá tính của con gái cô hiện tại là bé Harper, 3 tuổi, với hình ảnh siêu âm trước đây. Cô bé rất ngoan ngoãn, hiền và đẹp như một thiên thần. Bé cũng luôn gặp may mắn trong cuộc sống từ khi sinh ra đến bây giờ.

Mẹ Kelly Lewis cũng nói thêm về lý do chia sẻ hình ảnh siêu âm thai này là để xóa tan mối lo lắng của mọi người về hình ảnh siêu thai âm có mặt của một con quỷ dữ mới được chia sẻ trên mạng mới đây.

Bức ảnh siêu âm thai với hình ảnh lạ đã lan truyền nhanh chóng trên mạng tuần trước.

Tuần trước, một bức ảnh siêu âm thai với hình ảnh lạ bên góc phải của bức ảnh như một con quỷ dữ đã khiến nhiều người “giật mình”. Bức ảnh ngay sau đó đã lan truyền rất nhanh và nhận được nhiều bình luận tỏ ý lo lắng.

Trước đây cũng đã có rất nhiều hình ảnh siêu âm thai lạ với hình ảnh người ông, bà đã quá cố xuất hiện trong ảnh siêu âm thai của cháu hay thậm chỉ là cả đầu của một chú khủng long trong đó.

Theo Minh Phương (Theo Mirro) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu