Tiết lộ suy nghĩ của chồng về "chuyện ấy" lúc vợ mang thai

Ngày 13/01/2017 00:07 AM (GMT+7)

Phụ nữ muốn biết chồng nghĩ gì về cơ thể của mình khi mang thai, hãy đọc bài viết dưới đây!

Trong thời gian bầu bí, chắc chắn chị em có hàng tá những thắc mắc như: “Bé có khỏe mạnh không?”, “Ăn uống thế nào để bé phát triển tốt nhất về thể chất và trí tuệ mà mẹ không tăng cân quá nhiều?”, “Làm thế nào để hạn chế rạn bụng”… và đặc biệt là: “Anh xã nghĩ gì về cơ thể của mình?” hay “Vợ trông thế nào khi mang bầu?”…

Tiết lộ suy nghĩ của chồng về amp;#34;chuyện ấyamp;#34; lúc vợ mang thai - 1

Phụ nữ mang thai “đẹp lạ” và rất quyến rũ. (ảnh minh họa)

Thực tế, mẹ bầu biết không, trong mắt đàn ông thì “đường cong” cơ thể mới của phụ nữ mang thai có nét quyến rũ rất riêng đấy.

1. Phụ nữ mang thai “đẹp lạ” và rất quyến rũ

Vâng, đó là câu trả lời của phần đa các anh xã đang có vợ bầu trong cuộc khảo sát với chủ đề: “Vợ trông thế nào khi mang thai?”. Trong mắt các anh, mẹ bầu có vẻ đẹp rất riêng – đằm thắm và quyến rũ hơn. Bởi vậy, anh xã cảm thấy bị thu hút hơn khi ngắm nhìn “đường cong” cơ thể mới của vợ.

2. Rất cảm hứng với những đổi mới cơ thể của mẹ bầu, đặc biệt là “cặp tuyết lê”

Có một số mẹ bầu thấy cái bụng của mình ngày một to lên, cơ thể cũng lớn dần nên hơi mất tự tin khi anh xã nhìn ngắm. Thực ra, chị em có chút lo thừa rồi! Vì, mắt thẩm mỹ của anh xã không quá khắt khe như bạn tưởng đâu. Một vài trường hợp, anh xã cảm thấy chút bối rối và thiếu tự nhiên trước cơ thể bạn là do họ đang e ngại những cử chỉ âu yếm của họ, nếu không khéo, có thể làm đau vợ và bé yêu.

Bạn biết không, anh xã rất cảm hứng với những đổi mới cơ thể của bạn khi mang bầu, đặc biệt là “cặp tuyết lê”. Bộ ngực tăng kích thước và nhạy cảm hơn là thay đổi ấn tượng nhất của phụ nữ mang thai. Gợi cảm và chỉ muốn đụng chạm vào chúng… là điều anh xã mong muốn.

Tiết lộ suy nghĩ của chồng về amp;#34;chuyện ấyamp;#34; lúc vợ mang thai - 2

3. Có chút áp lực tâm lý về chuyện ái ân

Vì phải kiêng cữ chuyện gần gũi để giữ an toàn cho bé yêu nên đôi khi anh xã có một chút áp lực tâm lý. Chính vì thế, để giải tỏa “nút thắt” trong lòng anh xã, mẹ bầu cần khéo léo hơn, trò chuyện nhiều hơn, sẻ chia nhiều hơn với chồng để cùng tìm ra tư thế “yêu” an toàn nhất.

Thực tế, chuyện ái ân của vợ chồng bạn không cần phải trì hoãn hay kiêng cữ quá khắt khe vì khi bạn mang thai, cổ tử cung đã nút lại và bé yêu được bảo vệ khá chắc chắn trong màng ối. “Chuyện ấy” chỉ cần được hạn chế trong thời gian đầu và cuối thai kỳ, còn giữa thai kỳ, bạn và anh xã có thể thoải mái “yêu” với những tư thế như: từ đằng sau, vợ ở trên…

Với nhiều cặp vợ chồng, giai đoạn bầu bí có thể là thời kỳ đỉnh cao trong “chuyện chăn gối” nhưng với một số khác, đó lại là mối lo ngại và sợ hãi. Vì vậy, hãy chia sẻ cảm xúc và nỗi sợ hãi với chồng. 

4. “Sex” cảm thấy tuyệt hơn

Thông tin tuyệt vời này có thể nhiều mẹ bầu chưa biết đâu: Khi đạt đến cực khoái, cơ thể bạn sẽ sản xuất endorphin, hay còn gọi là hormone hạnh phúc khiến hai người và ngay cả em bé trong bụng có cảm giác hưng phấn. Ngoài ra, sau khi cảm giác buồn nôn giảm, lượng estrogen nhiều khiến chị em bầu có nhu cầu mãnh liệt hơn, vì vậy, việc “lên đỉnh” khi ái ân cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn, những chị em gặp vấn đề khó đạt cực khoái trước đó thì việc mang thai sẽ tạo ra sự khác biệt, các dây thần kinh của cơ thể trở nên nhạy cảm hơn, núm vú căng sữa sẽ là bước đệm tuyệt vời để đạt cực khoái.

Theo Minh Phương ( Moms)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu