Top thực phẩm “đầu độc” thai nhi

Ngày 10/11/2013 09:52 AM (GMT+7)
Thịt tái sống



Thịt sống hoặc chưa nấu chín được cho là chứa loại vi khuẩn toxoplasma gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho thai nhi. Vì vậy, chị em bầu cần đảm bảo ăn thịt đã được nấu chín kỹ ở mức nhiệt độ cao.

BÀI LIÊN QUAN:

Da em trắng mịn nhờ mặt nạ chuối

Nghìn kế “thu nhỏ” vùng kín sau sinh

Muối gừng giúp em không sổ bụng

Đắng lòng thai nhi bị tật bẩm sinh

Thề sẽ không ở cữ nhà chồng nữa!

“Điên đầu” với con dâu bầu ăn kiêng

Đẻ à? Sướng đấy nhưng đau lắm!

Đẹp ‘mòn con mắt’ sau sinh nhờ nghệ

Thịt tái sống

Thịt sống hoặc chưa nấu chín được cho là chứa loại vi khuẩn toxoplasma gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho thai nhi. Vì vậy, chị em bầu cần đảm bảo ăn thịt đã được nấu chín kỹ ở mức nhiệt độ cao.

BÀI LIÊN QUAN:

Da em trắng mịn nhờ mặt nạ chuối

Nghìn kế “thu nhỏ” vùng kín sau sinh

Muối gừng giúp em không sổ bụng

Đắng lòng thai nhi bị tật bẩm sinh

Thề sẽ không ở cữ nhà chồng nữa!

“Điên đầu” với con dâu bầu ăn kiêng

Đẻ à? Sướng đấy nhưng đau lắm!

Đẹp ‘mòn con mắt’ sau sinh nhờ nghệ

Thái Nam (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác