Top thực phẩm “đầu độc” thai nhi

Ngày 10/11/2013 09:52 AM (GMT+7)
Gan và các sản phẩm từ gan (như aspaté hoặc xúc xích gan)



Những loại thực phẩm này có chứa một lượng lớn retinol không tốt cho thai nhi. Vì vậy, trong thời gian mang thai, bà bầu không nên tiêu thụ quá nhiều gan. Nếu thích, chị em chỉ nên ăn khoảng 200-300g/tuần.

Gan và các sản phẩm từ gan (như aspaté hoặc xúc xích gan)

Những loại thực phẩm này có chứa một lượng lớn retinol không tốt cho thai nhi. Vì vậy, trong thời gian mang thai, bà bầu không nên tiêu thụ quá nhiều gan. Nếu thích, chị em chỉ nên ăn khoảng 200-300g/tuần.

Thái Nam (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác