Top thực phẩm “đầu độc” thai nhi

Ngày 10/11/2013 09:52 AM (GMT+7)
Sốt mayonnaise



Trứng sống được sử dụng để chế biến nhiều loại nước sốt chấm như sốt Béarnaise, nước sốt Hollandaise hay mayonnaise. Chính vì vậy, khi ăn chị em cần chọn những loại được chế biến từ trứng tiệt trùng, an toàn với mẹ bầu.

BÀI LIÊN QUAN:

Da em trắng mịn nhờ mặt nạ chuối

Nghìn kế “thu nhỏ” vùng kín sau sinh

Muối gừng giúp em không sổ bụng

Đắng lòng thai nhi bị tật bẩm sinh

Thề sẽ không ở cữ nhà chồng nữa!

“Điên đầu” với con dâu bầu ăn kiêng

Đẻ à? Sướng đấy nhưng đau lắm!

Đẹp ‘mòn con mắt’ sau sinh nhờ nghệ

Sốt mayonnaise

Trứng sống được sử dụng để chế biến nhiều loại nước sốt chấm như sốt Béarnaise, nước sốt Hollandaise hay mayonnaise. Chính vì vậy, khi ăn chị em cần chọn những loại được chế biến từ trứng tiệt trùng, an toàn với mẹ bầu.

BÀI LIÊN QUAN:

Da em trắng mịn nhờ mặt nạ chuối

Nghìn kế “thu nhỏ” vùng kín sau sinh

Muối gừng giúp em không sổ bụng

Đắng lòng thai nhi bị tật bẩm sinh

Thề sẽ không ở cữ nhà chồng nữa!

“Điên đầu” với con dâu bầu ăn kiêng

Đẻ à? Sướng đấy nhưng đau lắm!

Đẹp ‘mòn con mắt’ sau sinh nhờ nghệ

Thái Nam (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác