Advertisement

Trở về nhà sau chuyến công tác dài, người chồng ngỡ ngàng trước bí mật được vợ giấu kín

Người vợ trẻ đã giữ một bí mật suốt 6 tháng liền khiến chồng vô cùng ngỡ ngàng, cảm động.

Advertisement

Natasha Daugherty, sống ở Temecula, California đã nhận ra mình mang bầu đứa con thứ 4 chỉ một vài tuần sau khi chồng cô là anh Chris Daugherty rời nhà bắt đầu chuyến công tác dài 6 tháng trên tàu USS Carl Vinson.

Thay vì ngay lập tức báo tin vui cho chồng, Natasha quyết định giữ bí mật này cho tới khi chồng cô trở về, để có thể nói trực tiếp với anh.

Và sau 6 tháng chờ đợi, ngày đó cũng đã đến khi tàu sân bay lớp Nimitz cập bến tại San Diego vào ngày 23/6. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô tiết lộ sự thật với chồng được đăng tải trên facebook cá nhân. 

Video người chồng ngỡ ngàng khi biết vợ đã mang bầu 6 tháng

Trong video, 3 đứa con của Chris chạy đến ôm chầm lấy người bố đang mặc bộ đồng phục hải quân Mỹ. Khi anh quay ra ôm mọi người, người vợ đọc to dòng chữ ghi trong tấm biển che trên bụng: "Chào mừng bố trở về nhà". 

tro ve nha sau chuyen cong tac dai, nguoi chong ngo ngang truoc bi mat duoc vo giau kin - 1

Người chồng hạnh phúc bên vợ con sau 6 tháng xa nhà. 

Chris đến gần, vòng tay ôm lấy vợ. Natasha lúc đó thủ thỉ: "Anh có thích tấm biển này không?" trước khi bỏ nó sang một bên để lộ bụng bầu.

Lúc đó, anh Chris đã vô cùng kinh ngạc, anh buông thõng tay và nhìn chằm chằm vào bụng bầu của vợ. Sau giây phút ngỡ ngàng, anh ôm lấy vợ và hỏi như để xác nhận: "Có thật không em?"

Khuôn mặt chàng lính trẻ không giấu nổi nụ cười và vẻ bối rối, Anh bước lùi lại và tiếp tục hỏi: "Em nói nghiêm túc chứ?". Thậm chí anh còn chọc nhẹ tay vào bụng vợ.

"Tôi còn chọc thử vào bụng vợ để xem cô ấy nói thật hay đùa. Rõ ràng, đó không phải bụng bầu giả rồi. Giây phút đó tôi đã rất bối rối", ông bố 4 con nói.

tro ve nha sau chuyen cong tac dai, nguoi chong ngo ngang truoc bi mat duoc vo giau kin - 2

Anh ngỡ ngàng khi nhìn thấy vợ mang bầu. 

tro ve nha sau chuyen cong tac dai, nguoi chong ngo ngang truoc bi mat duoc vo giau kin - 3

Niềm hạnh phúc của 2 vợ chồng. 

Natasha chia sẻ cả hai vợ chồng đều không nghĩ họ sẽ có thêm em bé vì Chris chỉ ở nhà trong thời gian ngắn giữa những lần công tác.

Người vợ trẻ cho hay cô không muốn tiết lộ chuyện mình mang thai qua thư điện tử. "Tôi thấy điều đó không đáng nhớ. Tôi băn khoăn không biết nên nói hay không? Nếu anh ấy không được biết thì có sao không?" - cô tâm sự.

Thời gian sau đó, trong những bức ảnh gia đình gửi cho chồng, cô luôn cố gắng che đi phần bụng bầu đang lớn dần trong cơ thể mình để chồng không thể nhận ra.

tro ve nha sau chuyen cong tac dai, nguoi chong ngo ngang truoc bi mat duoc vo giau kin - 4

Trong 6 tháng mang bầu, người vợ trẻ luôn giấu chồng chuyện bầu bí. 

Từ nay đến tháng 1 năm sau, Chris không có lịch trình công tác xa. Do vậy để bù đắp khoảng thời gian xa vợ lúc mang thai, anh sẽ luôn bên cạnh Natasha cho đến khi đứa trẻ ra đời, dự kiến vào tháng 8/2017, và đó sẽ là một bé gái. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nhân vật mang bầu
Advertisement
Advertisement