Tư thế ngủ của ông xã khi nằm cạnh vợ bầu tiết lộ điều gì?

Ngày 09/08/2017 10:35 AM (GMT+7)

Tư thế ngủ của hai vợ chồng khi vợ đang mang bầu cũng có thể tiết lộ phần nào tính cách, tình trạng mối quan hệ của cả hai.

Khi trong nhà có người mang bầu, cuộc sống của cả gia đình gần như đều thay đổi. Từ sinh hoạt, ăn uống đến ngủ nghỉ, lúc nào mẹ bầu cũng dành được sự quan tâm trước tiên. Để tạo sự thoải mái cho mẹ bầu, tư thế nằm ngủ của hai vợ chồng cũng không còn giống như trước. Hãy cùng xem những tư thế ngủ thường gặp của cặp đôi khi mang bầu và ý nghĩa của nó. 

#1 Hai người nằm đối mặt nhau, tay chồng đặt lên vai vợ 

tu the ngu cua ong xa khi nam canh vo bau tiet lo dieu gi? - 1

Tư thế nằm ngủ này cho thấy tình cảm của hai vợ chồng vẫn rất mặn nồng, gắn bó. Nó cũng thể hiện sự ân cần, chu đáo của chồng khi muốn ôm vợ nhưng lại sợ động vào bụng bầu nên chỉ nhẹ nhàng đặt tay lên vai vợ. 

#2 Chồng vòng tay qua đầu ôm vợ 

tu the ngu cua ong xa khi nam canh vo bau tiet lo dieu gi? - 2

Tư thế này chắc chắn thể hiện tình cảm của hai người luôn khăng khít. Chồng sẵn sàng là vòng tay ôm ấp, bảo vệ cho vợ và con trong bất cứ tình huống nào. 

#3 Vợ nằm úp vào lưng chồng 

tu the ngu cua ong xa khi nam canh vo bau tiet lo dieu gi? - 3

Hai vợ chồng cùng nằm quay về một hướng, vợ dựa nhẹ vào lưng chồng chứng tỏ sự phụ thuộc của vợ vào chồng. Đối với vợ bầu, chồng luôn là chỗ dựa vững chắc, đáng tin tưởng nhất. 

#4 Hai vợ chồng quay lưng vào nhau, "mỗi người một nơi"

tu the ngu cua ong xa khi nam canh vo bau tiet lo dieu gi? - 4

Tư thế nằm quay lưng vào nhau chứng tỏ hai vợ chồng là những người độc lập, ít phụ thuộc vào người kia. Ngoài ra, nó cũng thể hiện sự tôn trọng sở thích, không gian riêng của mỗi người dành cho đối phương. 

#5 Chồng tụt xuống nằm cùng với bụng bầu của vợ 

tu the ngu cua ong xa khi nam canh vo bau tiet lo dieu gi? - 5

Khi bụng vợ ngày càng to, nỗi lo "lỡ may" gây ảnh hưởng đến con khi ngủ của chồng cũng ngày càng lớn. Đó là lý do nhiều ông chồng chọn cách nằm thấp hẳn xuống so với vợ. Tư thế này cũng thể hiện sự háo hức, mong chờ đến ngày gặp con của bố. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác

Theo Vân Anh (Dịch từ Sohu) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chăm sóc bà bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ