Tuyệt đẹp những thước ảnh sinh con dưới nước

Ngày 15/11/2015 10:11 AM (GMT+7)

Rất nhiều mẹ đã hạnh phúc đến òa khóc khi lần đầu tiên được nhìn thấy con yêu sau 9 tháng mong chờ.

Chia sẻ về những hình ảnh này, nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh sinh nở Monet Nicole cho biết: "Tôi đã từng sinh con nhưng là phương pháp sinh thường trên bàn đẻ và ngày đó tôi không hề biết đến phương pháp sinh con dưới nước. Sau này khi được mời chụp ảnh cho những ca sinh con dưới nước, tôi thực sự ấn tượng vô cùng. Hình ảnh người mẹ nằm trong bồn nước ấm được ví như em bé đang nằm trong bọc ối và khi em bé chào đời cũng không hề lạ lẫm gì - thật đặc biệt."

Là một người hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nhiếp ảnh và đã từng chụp hàng trăm bộ ảnh sinh nở nhưng Monet Nicole đặc biệt ấn tượng với những bức ảnh dưới đây. Đó là khoảnh khắc vượt cạn thành công khi lần đầu tiên mẹ được gặp con, có những mẹ đã khóc, đã cười lớn và những cảm xúc vỡ òa không thể diễn tả thành lời.

"Hình ảnh mẹ ôm con trong bồn nước thật đẹp và nếu có những lần sinh nở sau, tôi sẽ chọn phương pháp này.", nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Sinh con dưới nước là phương pháp được rất nhiều mẹ Tây ưa chuộng và ngày nay hầu hết các trung tâm sinh sản ở Anh, Pháp, Mỹ, Nga... đều có đầy đủ trang thiết bị cho phương pháp này để sản phụ được thoải mái lựa chọn nếu muốn.

Cùng ngắm những thước ảnh tuyệt đẹp trong những ca sinh thường dưới nước được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Monet Nicole:

Hình ảnh mẹ và con cùng thư giãn trong bồn nước ấm sau ca vượt cạn thật đẹp.

Vậy là sau bao đau đớn, con đã đến bên mẹ.

Hình ảnh người mẹ đang chống chọi với cơn đau chuyển dạ bằng phương pháp sinh thường dưới nước.

Khoảnh khắc con chào đời thật đặc biệt.

Hạnh phúc vỡ òa khiến người mẹ rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Rất nhiều cảm xúc của các mẹ khi lần đầu tiên được nhìn thấy con sau 9 tháng mong chờ.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Monet Nicole.

"Hình ảnh mẹ ôm con trong bồn nước thật đẹp và nếu có những lần sinh nở sau, tôi sẽ chọn phương pháp này.", nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Theo Minh Phương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu