Vợ da đen sinh con trắng nõn, anh chồng đẹp trai bất ngờ cởi áo quỳ sụp xuống đất

Ngày 18/11/2018 07:30 AM (GMT+7)

Hành động của anh chồng ngay trong phòng sinh khi em bé vừa chào đời đã khiến chính bác sĩ ngỡ ngàng và vội chụp lại.

Mang bầu, sinh con luôn là những trải nghiệm đau đớn nhưng đầy ngọt ngào với không chỉ người phụ nữ mà cả người chồng. Trải nghiệm này sẽ tuyệt vời hơn khi họ bất ngờ đón nhận được những món quà tuyệt vời mà chưa bao giờ dám nghĩ tới. Và cặp đôi trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Một bà mẹ châu Phi vì làm việc tại Trung Quốc nên đã quyết định ở lại sinh con ngay tại đây. Cô chọn một bệnh viện sản nổi tiếng ở Bắc Kinh để đón em bé chào đời và may mắn cô đã có ca sinh khá hoàn hảo.

Vợ da đen sinh con trắng nõn, anh chồng đẹp trai bất ngờ cởi áo quỳ sụp xuống đất - 1

Anh chồng có mặt ở bên vợ suốt thời gian đau đẻ.

Tất cả các y bác sĩ có mặt trong ca sinh đều ngưỡng mộ bà mẹ trẻ vì dù phải trải qua thời gian dài chuyển dạ, đau đớn nhưng cô không hề la hét bất cứ câu nào. Bên cạnh cô, người chồng trẻ, đẹp trai luôn sát cánh cùng, động viên vợ và không ngừng dùng lời lẽ khuyến khich vợ cố gắng.

Khi nhìn những hình ảnh của cặp đôi này, cư dân mạng đã dành những lời khen ngợi cho anh chồng “đúng chuẩn một người chồng chu đáo”, “vừa đẹp trai vừa khéo chăm vợ đẻ”…

Tuy nhiên điều ngạc nhiên nhất là trong giây phút em bé chào đời, tất cả các y bác sĩ đã bị sốc khi người mẹ da màu sinh ra một em bé da trắng bóc. “Làm thế nào để em bé có được làn da này” – là thắc mắc của tất cả mọi người khi nhìn hình ảnh người mẹ bế con trên tay.

Vợ da đen sinh con trắng nõn, anh chồng đẹp trai bất ngờ cởi áo quỳ sụp xuống đất - 2

Bà mẹ da màu sinh con da trắng nõn khiến mọi người ngỡ ngàng. 

Đặc biệt hơn cả, ngay sau đó, anh chồng trẻ đã có hành động gây chú ý. Thấy vợ sinh con da trắng nõn, anh liền cởi áo rồi cung kính quỳ rạp xuống sàn nhà và chắp 2 tay như cảm ơn trời phật.

Sau đó cũng chính ông bố trẻ là người đã tự tay cắt dây rốn cho con trong cảm xúc vỡ òa. Có lẽ cặp đôi đã mong chờ suốt thai kỳ xem con mình sinh ra sẽ mang màu da của bố hay của mẹ.

Vợ da đen sinh con trắng nõn, anh chồng đẹp trai bất ngờ cởi áo quỳ sụp xuống đất - 3

Anh chồng quỳ gối cảm ơn trời phật sau khi vợ sinh con da trắng. 

Theo các chuyên gia, màu da của trẻ hầu hết được di truyền từ bố mẹ. Nếu bố mẹ có làn da sẫm màu thì không bao giờ có chuyện con sẽ được sở hữu làn da trắng. Trong trường hợp bố mẹ mỗi người một màu da đen hoặc trắng thì rất có thể con sẽ có màu da trung lập, nhưng trong nhiều trường hợp, con sẽ được di truyền đặc theo màu da bố hoặc mẹ.

Một số yếu tố con cái có thể được di truyền từ bố mẹ như:

Cằm

Với bộ phận này, hầu hết trẻ được di truyền từ gen trội. Cụ thể, nếu bố hoặc mẹ có cằm lớn hoặc nổi bật hơn thì con cái thường sẽ được thừa hưởng như thế.

Mí mắt

Nếu người bố hoặc mẹ có mắt một mí thì hầu hết con cái sẽ được thừa hưởng đặc điểm này. Mặc dù đôi khi trẻ sinh ra có mắt 2 mí nhưng sẽ dần phát triển thành 1 mí khi lớn lên. Ngoài ra, đôi mắt to, dái tai to, mũi cao, lông mi dài… cũng là những đặc điểm dễ di truyền từ bố mẹ sang con.

Chiều cao

Về yếu tố chiều cao, 70% phụ thuộc vào yếu tố di truyền và chỉ có 30% còn lại phụ thuộc vào chế độ ăn uống, lối sống. Cụ thể, nếu cả 2 bố mẹ đều cao thì 75% trẻ lớn lên có cơ hội cao hơn bố mẹ. Tuy nhiên, nếu bố cao, mẹ thấp hoặc ngược lại thì lúc này chiều cao của trẻ có thể được cải thiện bởi yếu tố lối sống, chế độ ăn uống. Một chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và chăm chỉ tập thể thao được khuyến khích giúp tăng chiều cao cho trẻ.

Vợ da đen sinh con trắng nõn, anh chồng đẹp trai bất ngờ cởi áo quỳ sụp xuống đất - 4

Béo, gầy

Nếu bố hoặc mẹ béo phì thì nguy cơ con béo phì sẽ chiếm khoảng 30%. Còn nếu cả bố và mẹ đều béo phì thì nguy cơ này tăng lên từ 30-60%. Cũng cần nói thêm rằng khả năng béo phì còn phụ thuộc một nửa vào yếu tố con người, có nghĩa là nếu trẻ có lối sống lành mạnh, ăn uống thích hợp và chăm chỉ vận động thì rất dễ có một cơ thể cân đối.

Tiếng nói

Yếu tố giọng nói chủ yếu thuộc về bẩm sinh, đương nhiên con trai sẽ giống giọng của bố và con gái sẽ giống giọng nói của mẹ. Tuy nhiên về chất lượng âm thanh thì hầu hết sẽ được cải thiện thông qua đào tạo và học hỏi cách phát âm. Nếu bố và mẹ nói giọng không chuẩn, phát âm không chuẩn thì vẫn có thể cải tạo được cho con qua các lớp học.

Chân

Chân của trẻ dài hay ngắn, chân to hay chân thon cũng bị ảnh hưởng khá nhiều theo di truyền. Tuy vậy, mẹ cũng hoàn thoàn có thể thay đổi nhờ chăm chỉ nắn và tập thể dục cho chân bé hàng ngày từ lúc nhỏ.

Sinh con được 7 tháng thấy vợ kêu trong bụng chuyển động, chồng chột dạ vội đưa đi kiểm tra
Khi thấy bụng mình có những dấu hiệu khác thường, bà mẹ trẻ đã ngay lập tức đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện điều không thể tin được.
Thùy Dương (905)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu