Vợ quyết định đẻ non để chồng được gặp mặt con trước khi "nhắm mắt"

Ngày 14/02/2017 09:14 AM (GMT+7)

Đây là một câu chuyện đau lòng nhưng rất nhiều cảm xúc.

Câu chuyện đau lòng này xảy ra vào năm 2011, khi anh Mark Aulger, 52 tuổi, ở Texas, Mỹ, mắc bệnh ung thư và chỉ còn sống được không đến một tuần.

Vào thời điểm đó, bệnh tình của anh Mark đã vào giai đoạn di căn nên nằm liệt giường. Nghĩ  rằng chồng không thể đợi được đến ngày con gái Savannah chào đời nên chị Diane - vợ anh Mark - đã thương lượng với bác sỹ với hy vọng có thể cho con gái ra đời sớm hơn bởi như vậy có thể giúp Mark được gặp mặt con gái lần cuối trước khi qua đời.

Vợ quyết định đẻ non để chồng được gặp mặt con trước khi amp;#34;nhắm mắtamp;#34; - 1

Cặp vợ chồng quyết định sinh con sớm để con được gặp mặt bố. 

Ngay sau đó, ca sinh mổ đã diễn ra trước ngày dự sinh 2 tuần và nhờ đó anh Mark đã có cơ hội được nhìn thấy con gái mình. Giây phút anh bế con gái vào lòng cảm động hơn bất cứ khoảnh khắc nào.

Ngày cô bé Savannah chào đời cũng là ngày vô cùng đau thương. Cô Mark cho biết, anh Mark là người đầu tiên ôm con gái: “Anh ấy ôm con đến 45 phút, cảnh tượng đó khiến tất cả chúng tôi đều òa khóc”.

Vợ quyết định đẻ non để chồng được gặp mặt con trước khi amp;#34;nhắm mắtamp;#34; - 2

Người bố trong giây phút ôm đứa con thứ 5 trên giường bệnh.

2 ngày sau, anh Mark qua đời trên giường bệnh. Vợ anh và 4 người con đứng bên cạnh, nằm trong vòng tay anh là cô con gái mới sinh. Bức ảnh chụp cả gia đình được chụp vào lúc cô con gái chào đời, Mark đeo ống thở, xung quanh là 4 người con của anh và các thiết bị điều trị của bệnh viện.

Vợ quyết định đẻ non để chồng được gặp mặt con trước khi amp;#34;nhắm mắtamp;#34; - 3

Anh đã ôm con gái suốt 45 phút.

Vợ quyết định đẻ non để chồng được gặp mặt con trước khi amp;#34;nhắm mắtamp;#34; - 4

Gia đình nhỏ giờ đây phải đối mặt với cuộc sống thiếu vắng anh Mark. 

Khi được nhìn cô con gái vừa chào đời, anh Mark vô cùng xúc động. Bà mẹ 5 con Diane nói: “Lúc tôi mang bầu, anh ấy thường áp sát vào bụng tôi và nói chuyện với con, anh ấy vẫn thường xúc động như thế. Anh ấy còn nói với con gái rằng anh ấy sẽ là người bố tốt nhất trên đời của con”.

Đưa ra quyết định vô cùng ý nghĩa vì người chồng sắp qua đời, chị Diane được gia đình, bạn bè vô cùng ủng hộ và khiến rất nhiều người cảm động. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện đi đẻ