Vóc dáng đẹp “mê mẩn” của mẹ bầu song thai

Ngày 31/07/2015 10:13 AM (GMT+7)

Những hình ảnh nude mới đây của ngươi đẹp Sophie Guidolin khiến bất cứ ai cũng phải ghen tỵ bởi đã bầu bí đến tuần 32 nhưng cô vẫn đẹp mê mẩn.

Huấn luyện viên thể dục Sophie Guidolin đã từng gây ra một cuộc tranh cãi nẩy lửa trên mạng xã hội khi cách đây hơn 1 tháng cô chia sẻ hình ảnh bầu bí song thai ở tuần 26 vẫn vô tư nâng tạ.

Cô bị chỉ trích với lý do mạo hiểm nâng mức tạ nặng tới 30 kg. Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều trên facebook và instagram, một số ít ủng hộ nhưng hầu hết mọi người đều chỉ trích và bình luận có ý trách móc.

Hình ảnh nude mới nhất của mẹ Sophie Guidolin cho thấy vóc dáng cô vô cùng thon gọn nhờ chăm chỉ tập thể thao.

Cô hiện tăng 15kg ở cuối tháng thứ 8 thai kỳ.

Bức ảnh người đẹp nâng tạ từng gây tranh cãi trong cộng đồng.

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời bình luận không ủng hộ của cộng đồng mạng, bà mẹ 26 tuổi này vẫn tiếp tục với sự nghiệp huấn luyện viên của mình và vẫn tập luyện với cường độ cao mỗi ngày.

Có lẽ chính vì chăm chỉ tập thể thao mà hiện tại dù đã mang bầu ở tháng thứ 8 nhưng vóc dáng cô vẫn vô cùng thon gọn. Trong bộ ảnh khỏa thân đen trắng cô mới chia sẻ trên trang cá nhân hôm qua, dễ dàng nhận thấy người đẹp không hề tăng cân nhiều. Sophie Guidolin còn sở hữu được vóc dáng rất săn chắc, khỏe mạnh.

Bà bầu 32 tuần vẫn tiếp tục tập luyện thể thao.

Cô bỏ ngoài tai lời bàn tán của mọi người.

Những hình ảnh mới này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ vóc dáng của bà bầu song thai nhưng cũng khuấy lên một cuộc tranh cãi mới về việc giữ thân hình thon thả, bụng bầu nhỏ và quyết định tập thể dục cường độ cao trong suốt thai kỳ của người đẹp.

Cùng với bộ ảnh mới này, Sophie Guidolin cũng cho biết dù mang bầu song thai nhưng cô mới chỉ tăng 15kg, 6kg trong số đó là cân nặng của 2 em bé. Cô muốn khẳng định cho mọi người biết rằng dù thân hình thon gọn nhưng sức khỏe của cô và cặp song thai vẫn rất tốt.

Hình ảnh bà mẹ xinh đẹp khi mang thai tuần 26.

“Tôi bắt đầu thấy khá nặng nề nhưng tôi vẫn tiếp tục tập luyện với sự giám sát của huấn luyện viên. Việc tập luyện sẽ giúp tôi giảm đau đớn và mệt mỏi trong thai kỳ. Tôi không hề lo lắng đến việc tập luyện quá sức bởi tôi biết lúc nào cần thiết để dừng lại”., mẹ Sophie Guidolin chia sẻ.

Người đẹp và chồng sẽ chào đón cặp song thai vào cuối tháng 8 tới.

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu làm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ