Xem các ông chồng quằn quại trong cơn đau đẻ

Ngày 17/03/2015 09:50 AM (GMT+7)

Để thể hiện tấm lòng trân trọng, biết ơn vào "ngày của mẹ", 15/03 vừa qua, ba ông bố này đã quyết định sẽ thử cảm giác đối mặt với những cơn đau đẻ.

Ba ông bố Jason Bramley, Steve Hanson và Jonny Biggins đã được nhiều người biết đến với câu chuyện thử cảm giác mang thai trong suốt một tháng. Theo đó, các ông bố đã chấp nhận đeo một chiếc áo đặc biệt nặng 15kg để cảm nhận sự nặng nề, khó nhọc của người phụ nữ khi mang thai.

Để cảm nhận rõ nét hơn về hành trình mang bầu, những ông chồng này phải đeo chiếc áo đặc biệt trong suốt một tháng và không được phép cởi ra khi ăn, khi ngủ, khi làm việc... ngoại trừ lúc tắm rửa. Cảm nhận của chung của họ khi thực hiện thiên chức làm mẹ trong 1 tháng này là rất khâm phục những người phụ nữ. Jason Bramley còn cho biết anh hầu như mất ngủ suốt hành trình đeo bụng bầu giả.

Hình ảnh ông bố Jonny Biggins khi thử cảm giác đau đẻ.

Cả ba đều thừa nhận những cơn đau đẻ thật kinh khủng.

Những chiếc bụng bầu này còn được thiết kế đặc biệt để khiến người đeo cảm nhận được áp lực lên cả dạ dày, bàng quang và các bộ phận khác trên cơ thể, khiến họ có cảm nhận như một người mang bầu thực thụ.

Họ đã thử cảm giác mang thai trong suốt 1 tháng.

Những chiếc bụng bầu giả được thiết kế đặc biệt để khiến người đeo cảm nhận được áp lực lên cả dạ dày, bàng quang và các bộ phận khác trên cơ thể.

Mới đây nhất, vào ngày 15/3 vừa qua, khi một tháng giả mang bầu gần kết thúc, các anh đã được kết nối trực tiếp với máy tính mô phỏng sự đau đớn của việc sinh nở. Khi đó, họ phải đối mặt với những cú sốc điện tương tự đúng như những cơn đau đẻ của chị em phụ nữ. Và cả ba ông bố đều đã la hét, quằn quại trong những cơn đau.

Họ đeo bụng bầu và làm việc mỗi ngày.

Hình ảnh ba ông bố đeo bụng bầu ngoài đời thường.

Hết hành trình, họ phải thừa nhận rằng vô cùng ngưỡng mộ mẹ cũng như vợ của mình.

Video các ông bố thử cảm giác đau đẻ:

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu