Các ông chồng "khóc hết nước mắt" vì thử đau đẻ

Ngày 06/11/2014 09:20 AM (GMT+7)

Phụ nữ là phái yếu? Chỉ vài phút sau khi được kết nối với máy tính mô phỏng sự đau đớn của việc sinh nở, rất nhiều đàn ông đã phải la hét, quằn quại.

Nếu ai vẫn nghĩ phụ nữ là phái yếu có lẽ sẽ phải xem những hình ảnh này. Chỉ vài phút sau khi được kết nối với máy tính mô phỏng sự đau đớn của việc sinh nở, rất nhiều đàn ông đã phải la hét, rơi nước mắt trong quằn quại đau đớn.

Một bệnh viện ở thành phố Tế Nam tỉnh Sơn Đông phía đông Trung Quốc vừa tổ chức một sự kiện, tại đó, những người đàn ông tham gia sẽ được trải nghiệm mô phỏng những cơn đau và cảm giác mà người vợ của họ từng nếm trải khi đau đẻ.

Hầu hết những người đàn ông đăng ký tham gia đều là chồng của các thai phụ. “Sự kiện này nhằm tạo ra nhận thức và sự tôn trọng hơn của đàn ông đối với phụ nữ mang thai. Đặc biệt để tôn vinh toàn bộ quá trình 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau và sinh con của phụ nữ”, phát ngôn viên của bệnh viện chia sẻ.

Các ông chồng quot;khóc hết nước mắtquot; vì thử đau đẻ - 1
Bệnh viện thành phố Tế Nam tổ chức sự kiện cho các ông chồng trải nghiệm cảm giác đau đẻ.

Các ông chồng quot;khóc hết nước mắtquot; vì thử đau đẻ - 2
Nhiều người trong số đó đã la hét, rơi nước mắt chỉ trong vài phút thử nghiệm.

Để tái tạo các cơ co thắt tử cung và sự đau đớn của việc sinh nở, kỹ thuật viên bệnh viện sx sử dụng máy để kích thích bụng của người đàn ông với những cú sốc điện tương ứng tăng dần.

“3 tháng nữa là vợ tôi lâm bồn và khi nghe thấy có sự kiện này, cô ấy háo hức ghi danh cho tôi tham gia. Tôi cũng chẳng biết gì nhiều nhưng cứ đi để chiều vợ. Kết quả là những cơn đau đẻ khiến tôi cảm thấy kinh hoàng. Chỉ trong vài phút mà tôi đã vô cùng đau đớn. Nếu phải chịu đựng vài tiếng, chắc tôi không sống nổi. Tôi phải thừa nhận lần thử nghiệm này đã khiến tôi thay đổi thái độ với vợ mình.” một người đàn ông chia sẻ cảm giác sau khi tham gia sự kiện.

Các ông chồng quot;khóc hết nước mắtquot; vì thử đau đẻ - 3
Phát ngôn viên bệnh viện cho biết họ muốn đàn ông phải tôn trọng và trân trọng phụ nữ hơn sau trải nghiệm này.

Các ông chồng quot;khóc hết nước mắtquot; vì thử đau đẻ - 4
Một người đàn ông chảy nước mắt sau 30 giây thử nghiệm.

Những cơn đau mô phỏng dành cho các đấng ông chồng này thường chỉ kéo dài trong 30 giây nhưng phụ nữ thường phải chịu đựng điều đó hàng giờ, thậm chí cả ngày.

“Bây giờ tôi đã hiểu vì sao cô ấy hét lên khi sinh con và tôi thực sự trân trọng sức mạnh của vợ mình”, một ông chồng khác cho biết

Xem clip:

Theo H.My (dailymail)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu