8 món đậu vừa ngon lại trôi cơm cho ngày mưa, rẻ tiền nhưng canxi gấp 3 lần sữa

Minh Ngọc - Ngày 14/09/2023 09:34 AM (GMT+7)
Phi thơm phần đầu hành, cho nấm đông cô thái lát vào xào, nêm dầu hào, nước tương vào. Thêm nước bột năng vào, nêm nếm vừa miệng. Nấm chín, rưới tất cả lên đĩa đậu hũ non là xong.
Cách làm:

Phi thơm phần đầu hành, cho nấm đông cô thái lát vào xào, nêm dầu hào, nước tương vào. Thêm nước bột năng vào, nêm nếm vừa miệng. Nấm chín, rưới tất cả lên đĩa đậu hũ non là xong.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày