8 món đậu vừa ngon lại trôi cơm cho ngày mưa, rẻ tiền nhưng canxi gấp 3 lần sữa

Minh Ngọc - Ngày 14/09/2023 09:34 AM (GMT+7)
- Tôm nõn rửa sạch, để ráo nước. Đậu phụ thái nhỏ cỡ 1 đốt ngón tay. Lần lượt luộc sơ tôm nõn và đậu phụ, cho đạt độ chín khoảng 50%.
Thực hiện:

- Tôm nõn rửa sạch, để ráo nước. Đậu phụ thái nhỏ cỡ 1 đốt ngón tay. Lần lượt luộc sơ tôm nõn và đậu phụ, cho đạt độ chín khoảng 50%.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày