8 món đậu vừa ngon lại trôi cơm cho ngày mưa, rẻ tiền nhưng canxi gấp 3 lần sữa

Minh Ngọc - Ngày 14/09/2023 09:34 AM (GMT+7)
Khuấy giấm với đường, xì dầu, muối cho đều để làm nước sốt. Tinh bột ngô hòa thêm với một chút nước trong 1 bát. Đậu phụ cắt miếng rán chín vàng, rồi đổ nước sốt, tinh bột ngô vào, nấu 1-2 phút cho ngấm gia vị, rắc hành lá lên là xong.
Cách làm:

Khuấy giấm với đường, xì dầu, muối cho đều để làm nước sốt. Tinh bột ngô hòa thêm với một chút nước trong 1 bát. Đậu phụ cắt miếng rán chín vàng, rồi đổ nước sốt, tinh bột ngô vào, nấu 1-2 phút cho ngấm gia vị, rắc hành lá lên là xong.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày