8 món đậu vừa ngon lại trôi cơm cho ngày mưa, rẻ tiền nhưng canxi gấp 3 lần sữa

Minh Ngọc - Ngày 14/09/2023 09:34 AM (GMT+7)
Phi thơm hành thái nhỏ, đổ đậu và tôm nõn vào, đảo nhẹ để đậu không bị vỡ. Nêm  gia vị, dầu hào cùng một chút tiêu. Hòa 2 thìa cà phê tinh bột ngô với 1 bát nước dùng, từ từ đổ vào, đun lửa lớn 5 phút cho nước sôi và sánh lại là được.

Phi thơm hành thái nhỏ, đổ đậu và tôm nõn vào, đảo nhẹ để đậu không bị vỡ. Nêm  gia vị, dầu hào cùng một chút tiêu. Hòa 2 thìa cà phê tinh bột ngô với 1 bát nước dùng, từ từ đổ vào, đun lửa lớn 5 phút cho nước sôi và sánh lại là được.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày