Hóa ra, để muối cà pháo luôn được trắng, giòn tan, không màng ủng cũng cần có bí quyết riêng.
Hóa ra nhiều người làm sai ở bước này khiến món cơm rang trứng bị mềm, không tơi, màu lên không đẹp.
Tin liên quan
Để thịt bò xào không bị dai khô mà mềm ngon, thơm nức cần có bí quyết riêng.
Món cánh gà sốt kiểu ngày có vị cay nhẹ, ngọt thơm, mềm trong, giòn ngoài đảm bảo ai nhâm nhi cũng sẽ thích.
Để xử lý nhớt ở lươn hoặc cá da trơn rất đơn giản không khó như nhiều người vẫn nghĩ.
Cách sơ chế đậu bắp trước khi luộc rất quan trọng, nó là một trong những yếu tố quyết định đậu bắp có bị nhớt nhiều hay không?
Để xào được thịt bò ngon, mềm, không dai khô cũng cần có bí quyết riêng không phải ai cũng biết.