Hóa ra, để muối cà pháo luôn được trắng, giòn tan, không màng ủng cũng cần có bí quyết riêng.
Hóa ra nhiều người làm sai ở bước này khiến món cơm rang trứng bị mềm, không tơi, màu lên không đẹp.
Tin liên quan
Để thịt bò xào không bị dai khô mà mềm ngon, thơm nức cần có bí quyết riêng.
Bữa cơm này tuy không cầu kỳ nhưng rất ngon miệng, chắc chắn cả nhà sẽ khen tấm tắc.
Để xử lý nhớt ở lươn hoặc cá da trơn rất đơn giản không khó như nhiều người vẫn nghĩ.
Cách sơ chế đậu bắp trước khi luộc rất quan trọng, nó là một trong những yếu tố quyết định đậu bắp có bị nhớt nhiều hay không?
Không ngờ để có món vịt luộc thơm ngon, hấp dẫn không có mùi hôi cũng cần có bí quyết.