Khi nhắc đến những nhà hàng sushi cao cấp bậc nhất Sài Gòn với nguyên liệu nhập khẩu, những người yêu thích ẩm thực Nhật Bản không thể không kể đến cái tên YEN Sushi.
CEO YEN Sushi – bà Yên Mai Linh (áo dài xám) trong buổi ký kết với tỉnh trưởng tỉnh Ibaraki nhằm cam kết mang những sản vật nổi tiếng nhất vùng như thịt bò Hitachi, rượu sake Tsukinoi, hải sản ở cảng Oarai nhập khẩu về YEN Sushi.
Cuối tuần qua, chuỗi nhà hàng ẩm thực Nhật Bản cao cấp Yen Sushi Sake Pub vừa khai trương chi nhánh thứ 7 và 8 tại 55 Xuân Thủy, quận Thảo Điền và 151E Hai Bà Trưng, quận 3. Đây là hai nhà hàng mới được đầu tư nâng cấp cả về nội thất không gian cũng như menu món ăn nhằm hình thành nên “chuẩn mực mới” trong trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản cao cấp mang phong cách fusion tại TPHCM.
Như một nét văn hóa riêng, những nhà hàng của YEN đều truyền tải sự cân bằng, giao thoa của ẩm thực Nhật truyền thống và hiện đại. Tại YEN Sushi, 80% - 90% nguyên vật liệu từ những món cá hồi, cá ngừ, nấm tươi, rong biển…cho đến các loại nước tương, gia vị đều được nhập khẩu trực tiếp bằng đường hàng không và đường biển từ Nhật Bản về Việt Nam.
Ông Kobayashi Takamasa (ngoài cùng bên trái) hiện đang là bếp trưởng của YEN Sushi. Ông đã có gần 30 năm kinh nghiệm tìm kiếm sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong mỗi món ăn mang đậm hương vị của đất nước mặt trời mọc và từng làm việc tại nhiều nhà hàng Nhật cao cấp ở Nhật Bản như resort Amanemu ở Mie và tại cả Hàn Quốc, Đài Loan trước khi đến Việt Nam theo lời mời của YEN.
Bên cạnh là đội ngũ tư vấn, hướng dẫn tiêu chuẩn phục vụ và tìm kiếm, lựa chọn và giám sát chất lượng nguồn nguyên liệu tại Nhật để nhập khẩu cung cấp cho YEN Sushi như ông Inaba Masanobu (ngoài cùng bên phải), bếp trưởng của hệ thống nhà hàng 5 sao, có hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghề và bà Keiko Sakamoto (mặc kimono xanh) là chủ của thương hiệu đồ uống cao cấp hơn 150 năm tại Nhật.
Bếp trưởng Kobayashi Takamasa cũng thường xuyên đích thân qua Nhật Bản để khảo sát và trau dồi nhằm đảm bảo tối ưu nhất nguyên liệu cho YEN Sushi, và sáng tạo nên những món ăn mới lạ, hấp dẫn.
Chợ cá Toyosu - chợ cá lớn nhất Nhật Bản nằm tại khu vực Tokyo và cảng cá Oarai nằm tại phía đông tỉnh Ibaraki là nơi cung cấp hầu như tất cả nguyên liệu cho những món sashimi trứ danh của YEN như bào ngư, cá ngừ bò, sò đỏ, sò điệp, cá trích, cá hồi, cua Alaska…
Xu hướng nấu ăn kết hợp những nguyên liệu cao cấp hàng đầu – vốn là chuẩn mực của ẩm thực Nhật truyền thống với những cách chế biến, bài trí mới mẻ, đầy tính sáng tạo của đầu bếp Nhật Bản 25 năm kinh nghiệm tại YEN mang đến cho thực khách những sự thích thú, bất ngờ.
Các món ăn ở YEN sẽ khiến thực khách chẳng cần đi Nhật vẫn có thể tận hưởng hàng trăm món ăn ngon với nguyên liệu nhập khẩu.
Sự ra đời thêm nữa của YEN Sushi Xuân Thủy và YEN Sushi Hai Bà Trưng, những thực khách sành ăn ở TPHCM - thành phố sôi động nhất nhì khu vực, những người có gout ẩm thực, am hiểu văn hóa đại chúng và mong muốn trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nhật mang bản sắc riêng giờ đây đã có “chốn đi về” mỗi khi nghĩ tới sushi.
Với sự chỉn chu trong dịch vụ và sự tuyệt hảo trong chất lượng món ăn,trong tuần lễ khai trương.
Nhà hàng YEN Sushi Sake Pub chiết khấu 10% trên hóa đơn tại hệ thống.
Cho hóa đơn từ 2 triệu khách hàng nhận ngay ưu đãi một set menu trị giá 1.100.000đ dành cho 2 người sử dụng tại 2 nhà hàng mới.
Vui lòng liên hệ hotline: 1900066890 để đặt bàn trước. Thông tin chi tiết: Các chi nhánh YEN Sushi & Sake Pub YEN Sushi & Sake Pub - Xuân Thuỷ: 55 Xuân Thuỷ, Quận 2, TP.HCM YEN Sushi & Sake Pub - Hai Bà Trưng: 151E Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.HCM YEN Sushi & Sake Pub - Lê Quý Đôn: 15 Lê Quý Đôn, P. 6, Quận 3, TP.HCM YEN Sushi & Sake Pub - Nam Kỳ Khởi Nghĩa: 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM YEN Sushi & Sake Pub - Nguyễn Đức Cảnh: Grand View C, Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7, TP.HCM YEN Sushi & Sake Pub - Ngô Đức Kế: 8 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM YEN Sushi Premium123 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM YEN Cuisine Japonaise: 2157 Mackay st, Montreal, Canada |