Chiên xong, làm thêm bước này món cá thu bỗng thành "cực phẩm"

Ngày 12/10/2019 06:33 AM (GMT+7)

Thịt cá chắc, cọng măng vàng giòn có vị chua, cay, mặn ngọt vừa miệng, ăn với cơm nóng thì thật là tuyệt vời.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 300g cá thu

- 1 gói gia vị cá kho

- 50g dưa cải muối chua

- 100g măng

- 10g ớt xừng

- 8g tỏi băm

- 3g đầu hành băm nhỏ

- 20g dầu ăn

- 300ml nước

- 0.2g tiêu.

Chiên xong, làm thêm bước này món cá thu bỗng thành amp;#34;cực phẩmamp;#34; - 1

Cách làm cá thu kho măng đạm đà, đưa cơm

- Bước 1: Cá làm sạch, để ráo, ướp cá với gi vị cá kho, tỏi hành khoảng 15 phút.

- Bước 2: Dưa cải chua cắt khúc.

- Bước 3: Măng luộc sơ qua, xắt mỏng.

- Bước 4: Làm nóng dầu, cho cá vào chiên cho thịt cá săn lại, cho tiếp dưa cải vào xào trong khoảng 2-3 phút.

- Bước 5: Cho nước vào nồi, hạ nhỏ lửa, nấu khoảng 10 phút cho tiếp măng và ớt vào kho tới khi xốt sệt lại.

Chiên xong, làm thêm bước này món cá thu bỗng thành amp;#34;cực phẩmamp;#34; - 2

Cuối cùng, tranh thi thêm tiêu đem dùng nóng với cơm thì cực ngon.

Chiên xong, làm thêm bước này món cá thu bỗng thành amp;#34;cực phẩmamp;#34; - 3

Chúc bạn thực hiện thành công!

Cách làm món cá thu sốt cà chua đậm đà, bao nhiêu cơm cũng hết
Vị cá dai ngọt, nước sốt cà chua chua cùng với màu đỏ bắt mắt, món cá thu sốt cà làm cho bữa cơm gia đình thêm phần ngon hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách làm cá thu sốt cà chua chị em có thể tham khảo.

Món ngon mỗi ngày

Theo Quỳnh Chi (T/h)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon cuối tuần