Cưới được Nhã Phương, Trường Giang mạnh tay chi tiệc cưới đắt đỏ

Ngày 25/09/2018 20:50 PM (GMT+7)

Có vẻ như cưới được Nhã Phương, Trường Giang không ngại chi mạnh tay vào phần thực đơn tiệc cưới với toàn món ăn hấp dẫn, nguyên liệu Tây đắt đỏ.

Ngày hôm nay (25/9), hôn lễ của cặp đôi diễn viên đình đám Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức diễn ra. Từ sáng sớm, cả 2 bên gia đình đã chuẩn bị những khâu quan trọng cho lễ đón dâu. Cuối cùng, buổi lễ rước dâu diễn ra tại tư gia nhà gái Nhã Phương vào lúc 14h chiều tại quận Tân Bình, TPHCM.

Cưới được Nhã Phương, Trường Giang mạnh tay chi tiệc cưới đắt đỏ - 1

Nhã Phương rạng rỡ trong lễ vu quy chiều nay

Đúng tối cùng ngày, tiệc cưới của Nhã Phương và Trường Giang đã chính thức diễn ra tại một nhà hàng sang trọng. Tiệc cưới được trang trí lung linh và lộng lẫy.

Bên cạnh đó, thực đơn tiệc cưới của cặp đôi cũng được quan tâm. Có vẻ như cưới được Nhã Phương, Trường Giang không ngại mạnh tay vào phần thực đơn tiệc cưới với toàn món ăn hấp dẫn, nguyên liệu Tây đắt đỏ.

Cưới được Nhã Phương, Trường Giang mạnh tay chi tiệc cưới đắt đỏ - 2

Thực đơn đám cưới Nhã Phương - Trường Giang gồm 2 món khai vị, 3 món chính và 2 món tráng miệng:

Món khai vị:

- Cua lột Tempura sốt trứng muối – xà lách Quinoa

- Súp dumpling hải sản vi cá

Món chính:

- Ức vịt đút lò sốt kikkoman

- Cá tầm nướng sốt vi cá

- Cơm chiên chili sambal

Món tráng miệng

- Rau câu kiwi hạt chia

- Trà nóng

Tuy thực đơn tiệc cưới Trường Giang - Nhã Phương ít món nhưng nguyên liệu đều có giá không hề rẻ. So với nhiều sao Việt, đây cũng được coi là thực đơn sang trọng, chứng tỏ Trường Giang không tiếc tay chi khi cưới được Nhã Phương.

Đám cưới rình rang nhưng tiệc đón dâu của Lâm Khánh Chi lại bình dân bất ngờ
Bữa tiệc cưới đãi khách tại nhà trai của cặp đôi Lâm Khánh Chi - Trần Phi Hùng diễn ra ấm cúng với các món ăn quen thuộc, dễ thưởng thức và hấp dẫn.
Theo Thu Minh - Ảnh: Thục Quyên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang