Nhìn H'Hen Niê ăn uống giản dị trong khi hoạt động nhiều như thế, người hâm mộ lo lắng.
"Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam" H'Hen Niê cũng có thể nói là nàng Hoa hậu chăm cập nhật cuộc sống thường ngày nhất trên Instagram. Tất tần tật những hoạt động trong ngày, những bữa ăn từ chính đến phụ, từ sáng đến khuya đều được cô nàng chăm chỉ đăng tải và tương tác cùng người hâm mộ.
Mới đây, H'Hen Niê đã chia sẻ bữa ăn lúc nửa đêm của mình lên mạng xã hội và nhận được sự chú ý của nhiều fan. Bát ăn của nàng Hoa hậu người Ê-đê gồm bún cùng một ít rau xà lách, đậu hũ và chút sốt ớt, trông giống với bún nước tương nhưng cách thức khác nhau.
Bữa ăn toàn rau lúc nửa đêm của H'Hen Niê.
Món ăn ít và toàn nguyên liệu từ thực vật không khác gì ăn chay. Chiều cùng ngày, cô nàng đăng tải 2 suất ăn khác của mình, một là bát cơm trộn tất tần tật các món như cơm, vài miếng thịt, rau và súp lơ luộc; hai là một chiếc bánh mì que nhỏ xíu.
Trong khi đó, cả ngày H'Hen Niê hoạt động rất nhiều, phải làm việc từ sáng đến tận khuya do đang bận rộn với lịch trình công việc dày đặc, dự án gấp rút, lại vận động liên tục. Chính vì vậy, người hâm mộ lo lắng với cách ăn uống giản dị, ít đạm như thế này nàng Hoa hậu có thể thiếu chất mất! Fan mong rằng người đẹp Ê đê sẽ có chế độ ăn khoa học để có nhiều năng lượng hơn.
2 suất ăn được nàng Hoa hậu cập nhật trong ngày, cũng chẳng lấy gì làm cao sang.
H'Hen Niê thường ăn uống đơn giản như thế, một tô bún 6 nghìn đồng hay món cá khô cũng có thể làm cô sung sướng.
Tuy nhiên, H'Hen Niê từng chứng minh với fan rằng mình ăn "toàn sơn hào hải vị" bằng một mâm cơm ngon mắt với nhiều món như nem, cá, gà...
Cô cũng thường xuyên chia sẻ những món chỉn chu mình tự nấu tại nhà như gà kho.
Và tự khoe rằng mình ăn rất khỏe, chỉ một loáng đã hết veo mâm cơm với gà kho, rau má, dưa leo.
Tham khảo cách làm bún nước tương đơn giản nhưng đầy đủ hơn món bún của H'Hen Niê: Nguyên liệu 1,5 kg bún tươi 4 miếng đậu hũ 200 g nấm rơm 2/3 chén nước tương đậu nành 3 nhánh hành lá 3 trái dưa leo nhỏ 250 g rau xà lách Thực hiện: - Đậu hũ cắt miếng vừa ăn, chiên giòn đều mặt, để riêng cho ráo dầu. - Nấm rơm ngâm nước muối khoảng 10 phút. Rau xà lách và dưa leo ngâm nước muối khoảng 5 phút. Rửa sạch và cắt theo sở thích. - Hành lá thái nhuyễn, đầu hành để riêng. Nấm rơm sau khi rửa sạch cắt đôi. Khi dầu nóng cho đầu hành vào đảo đều (dầu chỉ nên khoảng gần 1 muỗng canh thôi, có thể dùng dầu chiên đậu hũ). - Cho nấm rơm vào xào chín thêm 1/2 muỗng cafe hạt nêm và 1 muỗng cafe đường. Cho 2/3 chén tương vào phần nấm, thêm 2/3 chén nước và đảo đều. - Đợi sôi thì nêm vừa ăn và ninh thêm 5 phút rồi tắt bếp. |