Luộc khoai lang nhất định phải cho thìa này, củ nào củ nấy bở tung, bùi bùi ăn sướng miệng

Minh Ngọc - Ngày 07/09/2023 09:40 AM (GMT+7)
Củ khoai bên trong thịt chắc và không bị xơ, không có củ nào bị sượng hay bị sâu hỏng. Cũng có một số giống khoai bở, bạn nên chọn và hỏi kỹ người bán hàng.

Củ khoai bên trong thịt chắc và không bị xơ, không có củ nào bị sượng hay bị sâu hỏng. Cũng có một số giống khoai bở, bạn nên chọn và hỏi kỹ người bán hàng.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp