Luộc khoai lang nhất định phải cho thìa này, củ nào củ nấy bở tung, bùi bùi ăn sướng miệng

Minh Ngọc - Ngày 07/09/2023 09:40 AM (GMT+7)
Việc làm này sẽ giúp cho khoai vừa không bị mốc và thối mà sau khi được phơi lượng tinh bột trong khoai lang sẽ chuyển hóa thành nhiều loại đường khác nhau giúp khoai trở nên mềm và ngọt hơn.

Việc làm này sẽ giúp cho khoai vừa không bị mốc và thối mà sau khi được phơi lượng tinh bột trong khoai lang sẽ chuyển hóa thành nhiều loại đường khác nhau giúp khoai trở nên mềm và ngọt hơn.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp