Luộc khoai lang nhất định phải cho thìa này, củ nào củ nấy bở tung, bùi bùi ăn sướng miệng

Minh Ngọc - Ngày 07/09/2023 09:40 AM (GMT+7)
- Luộc cho đến khi sôi rồi hạ lửa, để mức trung bình, sau đó luộc thêm 10-13 phút, hoặc cho đến khi khoai mềm, xiên thử được bằng đũa và mà khoai không bị nát.

- Luộc cho đến khi sôi rồi hạ lửa, để mức trung bình, sau đó luộc thêm 10-13 phút, hoặc cho đến khi khoai mềm, xiên thử được bằng đũa và mà khoai không bị nát.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp