MasterChef VN: An Nguy rưng rưng nước mắt, Đức Hải chẳng ngán "bật" lại BGK

Ngày 11/11/2017 14:23 PM (GMT+7)

Trong tập mới, An Nguy không còn lạnh lùng như trước mà mếu máo vì lời nhận xét từ BGK.

Ở tập trước, thất bại trong thử thách món “Chè trôi nước” đến từ giám khảo Tịnh Hải, diễn viên Bảo Thanh đành phải ra về trong tiếc nuối. Tuần này, 3 thí sinh còn lại An Nguy, Đức Hải, Thanh Vân Hugo sẽ tiếp tục đối diện với những thử thách đầy cam go phía trước.

Trong thử thách đầu tiên – Chiếc hộp bí mật, thí sinh nào chiến thắng sẽ dành lợi thế lớn ở phần thi tiếp theo.

Bị chê, Đức Hải "bật lại" nhận xét của giám khảo Jack Lee

Đối mặt với thử thách đầu tiên, sau khi hoàn thành món ăn của mình và mang lên cho thử, Đức Hải đã tỏ ra hoàn toàn không đồng tình với ý kiến của giám khảo Jack Lee. Trong khi giám khảo Jack Lee cho rằng “cá đã bị nấu quá chín” thì Đức Hải lại có một lập luận rất chặt chẽ “cá kho thì phải được nấu chín hơn một chút, đây không phải là một món áp chảo hay là nướng, nếu nướng thì hai phần ba là chín, phần còn lại phải hồng, đã là món cá kho thì cần thời gian để cho thẩm thấu các nguyên liệu khi mà mình kho con cá”.

Trước quan điểm rất khác biệt của nam giám khảo đó là “muốn món cá hồi của mình phải vừa chín tới giống như món ăn của Nhật”, Đức Hải khẳng định: “Mình muốn thể hiện bằng tính cách của mình – chứ không phải mình muốn thể hiện mình là đầu bếp 5 sao của Nhật”.

Sau đó, giám khảo Jack Lee tiếp tục đưa ra nhận xét “về phần sốt tôi thấy sốt này bạn cũng làm giống như phần sốt mà bạn làm trong thử thách trước, đó là sốt cam mà bạn làm cho món đùi gà chiên”.

Chia sẻ về điều này, diễn viên Đức Hải cũng không đồng tình “mình hoàn toàn không đồng ý, phần thể hiện của mình ngày hôm nay là hai hương vị hoàn toàn khác nhau”.

Là một đầu bếp tại gia, thế nhưng những lập luận về hương vị cũng như cách thức chế biến món ăn của Đức Hải cho thấy anh rất am hiểu về ẩm thực, cũng như kinh nghiệm tích luỹ từ những chuyến đi trải nghiệm của mình.

Hết lặng lẽ, An Nguy lại rưng rưng nước mắt trong Vua đầu bếp

Khác với một Thanh Vân Hugo hoạt ngôn, hay một Đức Hải điềm tĩnh nhưng luôn tạo không khí vui vẻ trong gian bếp, An Nguy lại có phần “lạnh lùng” và luôn tập trung cao độ khi làm việc.

Ở thử thách này, tuy vẫn giữ được sự bình tĩnh trong suốt quá trình thực hiện món ăn nhưng sau khi hoàn thành thử thách đầu tiên, An Nguy đã hơi “mếu máo” khi nghe giám khảo Tịnh Hải nhận xét về món ăn của mình. Vẫn là An Nguy với sự tự tin, thông minh và bản lĩnh, thế nhưng, đã có điều gì đó xảy ra khiến cô nàng không kiềm chế được cảm xúc của mình. Phải chăng do món ăn có vấn đề? Hay những nhận xét quá nghiêm khắc của giám khảo đã làm An Nguy lo lắng?

Trải qua hành trình khám phá ẩm thực trong gian bếp của Vua đầu bếp, khán giả lại có dịp chứng kiến nhiều khía cạnh hơn của người nổi tiếng, họ có thể nấu ăn, có sự am hiểu ẩm thực nhất định và gây ngạc nhiên cho ban giám khảo bởi sự thông minh và sáng tạo trong cách chế biến món ăn của mình.  

Cuộc chiến giữa 3 diễn viên tài năng và nổi tiếng – An Nguy, Đức Hải và Thanh Vân Hugo, liệu ai sẽ may mắn chinh phục được khẩu vị của bộ ba quyền lực Jack Lee, Tịnh Hải và Tuấn Hải bằng những món ăn tinh tế và hấp dẫn của mình? Ai sẽ phải dừng bước trước những áp lực ngày một tăng trong gian bếp chính? Tất cả sẽ được bật mí trong tập tiếp theo, của Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng.

Theo Lan Tường (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam