Mê mẩn với bánh Trung thu 12 con giáp

Ngày 08/09/2014 13:06 PM (GMT+7)
Anh Đào Nguyên Vũ, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch; Hà Nội (đã làm loại bánh này được 2 năm) cho biết, để làm những chiếc bánh 12 con giáp này anh chỉ sử dụng 2 loại nhân chính là trà xanh và đậu xanh vì nhân này mềm, giàu chất dinh dưỡng và dễ tạo hình hơn các loại nhân thập cẩm.

Anh Đào Nguyên Vũ, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch; Hà Nội (đã làm loại bánh này được 2 năm) cho biết, để làm những chiếc bánh 12 con giáp này anh chỉ sử dụng 2 loại nhân chính là trà xanh và đậu xanh vì nhân này mềm, giàu chất dinh dưỡng và dễ tạo hình hơn các loại nhân thập cẩm.

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan