PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh (viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm - Đại học Bách Khoa Hà Nội), cho biết, nhiều chị em có dùng nước muối để ngâm rau củ quả sống để loại trừ thuốc trừ sâu, và các loại hóa chất trong thực phẩm.

PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh (viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm - Đại học Bách Khoa Hà Nội), cho biết, nhiều chị em có dùng nước muối để ngâm rau củ quả sống để loại trừ thuốc trừ sâu, và các loại hóa chất trong thực phẩm.

Theo Minh Hằng (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 13/11/2018 09:07 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm