5 kiểu rửa rau củ sạch đảm bảo sạch bay hóa chất, không còn sợ cả trái cây TQ

Ngày 13/11/2018 09:07 AM (GMT+7)
PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh (viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm - Đại học Bách Khoa Hà Nội), cho biết, nhiều chị em có dùng nước muối để ngâm rau củ quả sống để loại trừ thuốc trừ sâu, và các loại hóa chất trong thực phẩm.

PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh (viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm - Đại học Bách Khoa Hà Nội), cho biết, nhiều chị em có dùng nước muối để ngâm rau củ quả sống để loại trừ thuốc trừ sâu, và các loại hóa chất trong thực phẩm.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm