5 kiểu rửa rau củ sạch đảm bảo sạch bay hóa chất, không còn sợ cả trái cây TQ

Ngày 13/11/2018 09:07 AM (GMT+7)
Với rau, chúng ta chỉ nên ngâm trong vòng 5-7 phút, để tránh tình trạng rau bị dập nát. Sau khi ngâm nên rửa lại bằng nước sạch và để ráo nước trước khi sử dụng.

Với rau, chúng ta chỉ nên ngâm trong vòng 5-7 phút, để tránh tình trạng rau bị dập nát. Sau khi ngâm nên rửa lại bằng nước sạch và để ráo nước trước khi sử dụng.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm