Thỉnh thoảng chị em hãy nấu các món cháo thơm ngon và bổ dưỡng này để gia đình thưởng thức vào bữa sáng nhé!
Cháo thịt bằm
Nguyên liệu:
- Gạo ngon: 1 bát nhỏ
- Thịt băm nhỏ: 150g
- Nấm hương, hành, mùi, gia vị
- Xương cục: 300g
Để biết thêm chi tiết, xem tại cách nấu cháo thịt bằm.
Cháo hàu
Nguyên liệu:
- Hàu sữa: 300 g
- Gạo tẻ: 200g
- Gạo nếp: 1 nắm nhỏ
- Hành tím, rau răm, rau mùi
- Gia vị: muối, nước mắm, tiêu, mì chính
Để biết thêm chi tiết, xem tại cách nấu cháo hàu.
Cháo cá
Nguyên liệu:
- Cá (trắm, chép hoặc rô phi): 600g
- Hành củ: 50g
- Thì là, rau răm, rau mùi, gia vị
Để biết thêm chi tiết, xem tại cách nấu cháo cá.
Cháo tôm
Nguyên liệu:
- Gạo tẻ ngon
- Tôm lột vỏ: 150-200g
- Nấm kim châm (hoặc nấm rơm, nấm tuyết) tùy thích: 200 g; hành khô: 1 củ
- Bột nghệ: 1 thìa cà phê; hành, răm, rau mùi: 1 ít
- Gia vị, nước mắm ngon, bột nêm, mì chính, dầu ăn
Để biết thêm chi tiết, xem tại cách nấu cháo tôm.